Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Các thông tin rò rỉ về Huawei P30 series

Lương Thu Hoài16/02/2019 - 18:09

Lượt xem 82

Vừa qua, đã chính thức cho phát hành poster về MWC2019 và tuyên bố tham gia vào sự kiện này. Khi đó, công ty sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Huawei P30 series mới. Vậy có gì nổi bật ở dòng sản phẩm này?

Công nghệ quét vân tay trong màn hình

Huawei P30

Từ các phụ kiện đi kèm, chúng ta có thể thấy được các dòng Huawei P30 năm này đều được trang bị công nghệ vân tay trong màn hình. Bên cạnh đó, tấm kính cường lực dùng để bảo vệ mặt trước cũng cho thấy Huawei P30 và P30 Pro sẽ có màn hình notch giọt nước, cho phép hãng tối ưu bezel và mở rộng tỷ lệ hiển thị hình ảnh.

Camera zoom quang 10x

Huawei P30

Sức manh của Huawei P30 đến từ con chip Hisilicon Kirin 980, kết hợp 8GB RAM. Huawei cũng sẽ tập trung vào khả năng chụp ảnh được trang bị trên sản phẩm. Theo thông tin trước đó, camera phía sau của Huawei P30 bao gồm cảm biến 40MP zoom quang 5x, camera trước 24MP.

Bên cạnh đó, có báo cáo cho rằng, Huawei P30 Pro còn có hệ thống camera tốt hơn với cảm biến 38MP IMX607 mới của Sony, cho khả năng zoom quang học 10 lần. Đi kèm với đó là 3 cảm biến camera khác ở phía sau. Điều này giúp nâng tổng số cảm biến trên máy lên 4.

Thiết kế bên ngoài

Huawei P30

Theo thông tin từ nhà sản xuất Spigen thì mức giá cho bảo vệ của Huawei P30 / P30 Pro dao động từ 14.99 USD tới 34.99 USD. Tuy nhiên, điều chúng ta có thể thấy được là thiết kế ngoài tổng quan của toàn bộ thiết bị.

Huawei P30

Huawei P30 / P30 Pro áp dụng thiết kế 2 mặt kính và khung kim loại. Hệ thống camera phía sau gồm 4 cảm biến với đén flash LED ở bên cạnh.

Huawei P30

Huawei P30

Huawei P30 Lite

Bên cạnh dòng điện thoại cao cấp, Huawei cũng sẽ cho ra mắt một phiên bản giá bán rẻ hơn là P30 Lite. Về cơ bản, máy sẽ bị cắt giảm một số chi tiết về thiết kế cũng như cấu hình để phù hợp cho mức giá mà hãng đưa ra.

Huawei P30 Lite dự kiến sẽ có tên gọi là Huawei P30 Youth Edition tại Trung Quốc. Điện thoại sẽ có camera kép phía sau đi kèm cảm biến vân tay vật lý. Nguyên nhân hãng không tích hợp vân tay trong màn hình có thể kể đến việc Huawei P30 Lite sở hữu tấm nền LCD thay vì AMOLED như P30 và P30 Pro.

Trên đây là những thông tin rò rỉ về chiếc smartphone Huawei P30 series. Bạn nghĩ sao về chiếc smartphone này? Hãy cùng chờ đón ngày ra mắt chính thức của sản phẩm để có thêm nhiều thông tin chính xác cũng như thông số kỹ thuật của sản phẩm nhé.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn