Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lý do khiến smartphone của LG liên tục bị thất sủng!

Trần Ngát15/02/2019 - 10:44

Lượt xem 56

Trên thị trường toàn cầu là một “đấu trường” - nơi một số tập đoàn lớn nhất thế giới “chiến đấu” để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng và thu về lợi nhuận. Thế nhưng bên cạnh những thương hiệu giành chiến thắng cũng có không ít các hãng phải nhận thương vong. Đồng thời thì một trong số đó là của Hàn Quốc.

LG ThinQ cũng không thu lại kết quả

Cái tên LG G7 ThinQ có chất lượng khá tốt. Đáng tiếc, vấn đề là ở tên của nó. Do đó mà hãng LG đã quyết định đưa các thiết bị thông minh cao cấp của mình gắn nhãn hiệu ThinQ. Đi cùng với đó là thiết kế công nghệ này giúp cho của bạn dễ dàng hoạt động với tủ lạnh hoặc máy giặt LG nhờ công nghệ AI của LG. Đồng thời thì tên gọi này chỉ thêm sự nhầm lẫn. Thế nhưng thậm chí thương hiệu ThinQ còn gây khó khăn với nhiều người khi phát âm.

Vén màn bí mật nguyên nhân khiến smartphone LG thất sủng - 2

Thiết kế với dòng điện thoại thông minh G, hãng sản xuất LG bắt đầu phát hành các thiết bị cầm tay cao cấp thuộc dòng V của mình vào năm 2015. Đối với dòng V của máy cũng được xây dựng dựa trên nhu cầu của người dùng smartphone và cho LG cơ hội thử nghiệm. Đối với cả hai phiên bản đầu tiên (V10 và V20) gây chú ý với màn hình phụ nhỏ trên đầu, nhờ đó có thể giúp người dùng truy cập nhanh vào các ứng dụng - đồng thời thì một tính năng độc đáo, ăn đứt thiết kế notch thời thượng.

Những yếu tố khác

Có thể thấy về mặt phần mềm, đối với smartphone LG cũng không có hiệu năng tuyệt vời. Một công ty nổi tiếng là thương hiệu chậm phát hành các bản cập nhật phần mềm lớn cho thiết bị cầm tay của mình và chỉ bám vào các bản cập nhật bảo mật không thường xuyên. Thương hiệu LG chỉ đứng vị trí thứ 16 trong số các nhà sản xuất điện thoại thông minh về cập nhật phần mềm, theo AOSMark.

Vén màn bí mật nguyên nhân khiến smartphone LG thất sủng - 3

Đồng thời thì khi nói đến camera, mẫu điện thoại thông minh của hãng sản xuất LG cũng chỉ ngang tầm thông số kỹ thuật với thiết bị khác cùng ống kính góc rộng hữu ích. Thế nhưng thì đây cũng là ứng dụng camera của LG vẫn bị tụt lại phía sau. Đây là công ty là một trong những “người đầu tiên" cung cấp các cài đặt thủ công cho những người muốn chụp ảnh chuyên nghiệp hiện đại bằng điện thoại mà không phải cài đặt các loại ứng dụng của bên thứ ba khi dùng

Hãng sản xuất LG chỉ tập trung vào phát triển các chế độ camera với trí thông minh nhân tạo. Tính năng nổi bật mới nhất mà LG đưa ra có tên là Triple Shot, giúp hỗ trợ chụp ảnh với ba camera chính trên LG V40. Tuy vậy, tính hữu dụng của tính năng này không được như mong muốn. Đây cũng là một điểm yếu khác cho các flagship của LG là camera selfie không có gì nổi trội.

Thế những để bù lại với những người muốn có điện thoại LG, giá các flagship của hãng này sẽ nhanh chóng giảm giá chỉ sau vài tháng bán ra đối với người dùng sẽ rất hời khi mua chúng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn