Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Camera của Xiaomi Redmi Note 7 có những điểm nhấn nổi bật nào!

Trần Ngát15/02/2019 - 08:53

Lượt xem 82

Hãng sản xuất Xiaomi gây sốc khi trang bị cho một chiếc smartphone giá rẻ như Redmi Note 7 camera độ phân giải lên tới 48MP, thế nhưng liệu hiệu quả camera này có được như độ phân giải của nó?

Thiết kế giao diện chụp hình

Đôi với thiết kế ứng dụng camera mặc định của Redmi Note 7 không khác so với những gì bạn đã biết trên các điện thoại Xiaomi khác. Vuốt sang trái và phải sẽ có các chế độ camera, đối với các tùy chỉnh cài đặt nhanh nằm ở phần trên như HDR, AI, chế độ video, chất lượng hình ảnh, …

Thế nhưng nếu ai muốn thử xem một bức ảnh độ phân giải đầy đủ 48MP có chất lượng như thế nào thì có thể chuyển sang chế độ Pro, lúc này máy sẽ chụp ảnh 48MP thực sự, vì vậy mà thay vì ghép điểm ảnh như chế độ chuẩn thông thường.

 

Chất lượng hình ảnh

Có thể thấy vấn đề duy nhất có thể nhắc đến khi chụp tự động bằng Redmi Note 7 là phơi sáng. Bạn có thể thấy là nước ảnh hơi tối hơn so với bình thường. Đồng thời với độ tương phản cao cũng làm cho hiệu ứng bóng đổ nhiều hơn và hình ảnh thậm chí còn tối hơn. Rất may mắn là chế độ HDR có thể khắc phục được nhược điểm này. Chỉ cần bật HDR, hình ảnh sẽ sáng hơn rõ rệt và các chi tiết ở phần tối cũng nổi bật hơn. Chính vì vậy lời khuyên ở đây là bạn nên bật HDR khi chụp tự động bằng Redmi Note 7.

 

Tương tự như nhiều điện thoại khác gần đây thì Xiaomi cũng trang bị tính năng AI cho Redmi Note 7. Tuy nhiên khi bật AI lên hình ảnh cũng không có nhiều khác biệt, vì thế bạn vẫn nên dùng HDR sẽ cho hiệu quả cao hơn.

 
 

Ảnh chụp thiếu sáng

Hình ảnh chụp đêm của Redmi Note 7 hết sức ấn tượng. Thật khó tin đây là những ảnh chụp từ một chiếc . Ảnh rất ít nhiễu, độ chi tiết cao và ánh sáng tái tạo khá tốt. Thông thường khi chụp đêm thì máy sẽ đẩy ISO lên để ảnh sáng, nhưng khi đó thì chi tiết giảm đi và nhiễu hạt sẽ xuất hiện. Tuy nhiên với việc ghép 4 điểm ảnh lại thì ngay cả khi ISO cao, độ chi tiết của ảnh chụp Redmi Note 7 vẫn rất tuyệt vời.

Như vậy có thể thấy được nhờ có sự tiến bộ của camera Xiaomi Redmi Note 7 có thể giúp chúng ta đặt nhiều niềm tin hơn vào camera của các smartphone giá rẻ. Chiếc điện thoại này chụp rất tốt trong cả điều kiện ban ngày lẫn ban đêm. Những bức ảnh chụp đêm của Redmi Note 7 có chất lượng vượt trội so với các đối thủ trong tầm giá. 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn