Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tổng hợp những tính năng được mong chờ trên WatchOS 6

Nguyễn Thị Bông14/02/2019 - 22:20

Lượt xem 176

Mặc dù Apple đã giới thiệu phiên bản watchOS 5 với nhiều nâng cấp, các chế độ luyện tập trở nên đa dạng hơn và bổ sung thêm tính năng rèn luyện với bạn bè. được biết đến là dòng sản phẩm theo dõi sức khoẻ nổi tiếng của Apple. Vì thế trên phiên bản watchOS 6, mọi người đang rất mong chờ những tính năng nổi bật mà hãng đã cập nhật thêm những tính năng sức khoẻ.

1. Mặt đồng hồ của bên thứ 3

Kể từ khi chiếc Apple Watch đầu tiên được ra mắt đây là tính năng này đã được rất nhiều người dùng mong muốn, sẽ sớm xuất hiện có mặt trên hệ điều hành, ra mắt vào cuối năm nay.

Tổng hợp những tính năng được mong chờ trên Watch OS 6

Tuy nhiên nó vẫn còn khá hạn chế về số lượng so với Wear OS nhờ sự sáng tạo của bên thứ 3 mặc dù Apple đã cho ra mắt rất nhiều mẫu mặt đồng hồ.

2. Theo dõi giấc ngủ

Cần một ứng dụng của bên thứ 3 để Apple Watch có thể theo dõi giấc ngủ. Việc tập trung rất nhiều vào các tính năng sức khỏe và luyện tập thể thao trên thiết bị của mình cũng chính là điểm khá lạ khi mà Apple.

chìa khóa để theo dõi giấc ngủ chính là phần cứng có thể theo dõi nhịp tim và chuyển động chính. Tất cả những gì Apple cần làm là tích hợp tính năng theo dõi giấc ngủ lên WatchOS 6.

3. Hiển thị mức pin của iPhone

Nhằm giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết chiếc iPhone của họ đang có dung lượng pin là bao nhiêu thì với iPhone ngay trên chiếc Apple Watch của họ hoàn toàn có thể làm được điều này. Bởi một phần người dùng rất mong muốn đó chính là việc xem mức pin của iPhone mà có thể đang để trong túi quần hay đang sạc trong nhà.

Tổng hợp những tính năng được mong chờ trên Watch OS 6 4

Chính vì vậy mà Apple nên phát triển và tích hợp nó lên WatchOS 6. nên các nhà phát triển của bên thứ 3 sẽ gặp nhiều hạn chế khi phát triển tính năng này.

4. Thêm nhiều ứng dụng

Mặc dù đây không phải là vấn đề mà hệ điều hành WatchOS có thể giải quyết mà người dùng vẫn muốn có thêm nhiều ứng dụng trên dòng của Apple.

Tổng hợp những tính năng được mong chờ trên Watch OS 6 2

So với số lượng ứng dụng khủng lồ trên iOS thì số lượng ứng dụng đang có trên WatchOS vẫn là khá nhỏ bé.

5. Màn hình luôn hiển thị

Vì không tìm thấy tính năng làm cho màn hình Apple Watch sáng liên tục nên sẽ không ít người phải ngạc nhiên vì màn hình của Apple Watch sẽ tự động ngắt khi bạn không hoạt động và sau đó người dùng sẽ phải bật thủ công.

Tổng hợp những tính năng được mong chờ trên Watch OS 6 3

Cũng gây ra nhiều bất tiện cho người dùng hơn là một màn hình luôn bật và nó cũng không phải là một giao diện mà người dùng mong muốn vì thiết bị sẽ không giống một chiếc đồng hồ hiển thị thời gian thông thường.

Về cơ bản thì việc chỉ hiển thị những thông tin cơ bản như thời gian dù màn hình luôn bật sẽ khá tốn pin nên chúng cũng sẽ không tốn quá nhiều pin nếu được điều chỉnh phù hợp.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn đọc sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn