Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

HTC Exodus 1: điện thoại blockchain cực chất

Lại Minh Đức30/01/2019 - 17:26

Lượt xem 256

Exodus 1 là đứa con tinh thần của Phil Chen, người đã thúc đẩy thực tế ảo Vive và hình thành sự khởi đầu của một cú hích blockchain lớn khi công ty dường như quay trở lại để giành chiến thắng. HTC cho biết họ muốn "biến sự phân cấp thành hiện thực", mở rộng hệ sinh thái blockchain thông qua mạng lưới các thiết bị di động được kết nối - vậy HTC Exodus 1 có thể là sự khởi đầu của một thế hệ mới?

blockchain sẽ hoạt động như thế nào?

Công nghệ chuỗi khối có thể là hương vị của tháng, nhưng thoạt nhìn không phải là một thiết bị lý tưởng cho - vì giao dịch cổ phần cao và khai thác tiền điện tử thường đòi hỏi phần cứng cực kỳ mạnh mẽ.

HTC đang tìm cách bắt đầu một cái gì đó hoàn toàn mới với Exodus, tuyên bố rằng thiết bị này là bệ phóng cho hệ sinh thái mạng blockchain gốc mới của nó, với các thiết bị Exodus riêng lẻ đóng vai trò là nút giao dịch giữa những người dùng.

Đối với những giao dịch quan trọng đó, thiết bị sẽ bao gồm một ví lưu trữ lạnh sẽ hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử lớn, bao gồm cả Bitcoin và Ethereum, cũng như các ứng dụng phi tập trung.

Phần cứng lưu trữ lạnh rất quan trọng vì điều đó có nghĩa là Exodus sẽ có thể lưu trữ tiền điện tử của người dùng ngoại tuyến, thường trên một máy chủ web riêng hoặc phần cứng khác, thêm một lớp bảo mật bổ sung 

Công nghệ chuỗi khối cần đảm bảo bảo mật hơn nhờ các công cụ mã hóa cấp cao, cũng như khả năng kết nối với các mạng siêu tốc để đảm bảo các giao dịch nhanh chóng - Chen lưu ý rằng thiết bị sẽ là "ví phần cứng an toàn nhất hiện có".

Khi chúng tôi nói chuyện với Chen gần đây, anh ấy tiết lộ rằng HTC Exodus đã xây dựng một vỏ bọc an toàn (mà nó gọi là vùng anh toàn) ngay trong phần cứng Arm. Điều này bao gồm với một tiêu chuẩn mới mà nó gọi là môi trường thực thi ủy thác, giúp giữ cho tiền điện tử của bạn an toàn và âm thanh. Cuối cùng, cũng đáng chú ý rằng Exodus đã là tên của dịch vụ ví tiền điện tử nổi tiếng, cung cấp "ví tất cả trong một để bảo mật, quản lý và trao đổi tài sản blockchain" - cũng có thể là xương sống của HTC mới tiếp cận.

Mặc dù HTC có thể tuyên bố, Exodus không phải là điện thoại blockchain đầu tiên trên thế giới. Danh hiệu đó thuộc về điện thoại Finney ít được biết đến, được tiết lộ vào đầu năm nay. Được tạo bởi Sirin Labs, thiết bị trị giá 1.000 USD cho phép người dùng lưu trữ và chi tiêu các loại tiền kỹ thuật số mà không phải chịu phí giao dịch.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn