Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 Tính năng hàng đầu trên Vivo APEX 2019

Mai Thị Hương Ly30/01/2019 - 12:14

Lượt xem 113

Vivo APEX đã rò rỉ những thông tin không thể bất ngờ hơn, máy không trang bị nút bấm, cũng không có cổng sạc và mọi thứ đều rất liền mạch. Vivo APEX có lẽ là thiết bị khởi đầu xu hướng thiết kế mới trên các thiết bị smartphone trong tương lai.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu những tính năng hàng đầu của chiếc Vivo APEX, thiết bị sắp được ra mắt tại MWC vào tháng tới tại Barcelona.

Màn hình toàn màn hình

5 tính năng hàng đầu trên Vivo APEX 2019 - Hình 1

Việc loại bỏ đi các nút và cổng kết nối là không đủ. Hãng thiết kế toàn màn hình ở mặt trước. Dù hãng có thể thiết kế theo con đường camera bật lên, nhưng sự cam kết của các nhà thiết kế đối với cách tiếp cận unibody liền mạch có lẽ không cho phép họ làm như vậy.

Màn hình được thiết kế ẩn loa bằng cách sử dụng công nghệ biến đổi điện áp để phát ra âm thanh. Bộ phận này được bao quanh bởi các viền bezel rất mỏng mà không có camera selfie.

Cảm biến vân tay trong màn hình

5 tính năng hàng đầu trên Vivo APEX 2019 - Hình 2

Năm ngoái, Vivo đã đi tiên phong khi chuyển đổi từ đầu đọc dấu vân tay vật lý sang màn hình hiển thị. Smartphone sắp tới của hãng sẽ có máy quét vân tay được tích hợp trên toàn bộ màn hình – Full-Display Fingerprint Scanning. Điều này có nghĩa là bạn có thể chạm vào mọi nơi trên màn hình để mở khóa thông qua máy quét vân tay.

Chính điều này đã khiến sản phẩm  trở thành chiếc smartphone có máy quét vân tay trong màn hình tiên tiến nhất hiện có. Đây có thể coi là bước tiến vượt bậc của Vivo so với những nhà sản xuất khác trên thị trường.

Cổng sạc từ

5 tính năng hàng đầu trên Vivo APEX 2019 - Hình 3

Vivo vẫn phát hành một với cổng , tuy nhiên Vivo APEX 2019 còn được hãng trang bị với một đầu nối từ tính gắn phía sau. Kiểu thiết kế này tương tự như trên  trên các đời Macbook trước đây, với đầu sạc sử dụng nam châm để hút khi bạn đặt dây sạc gần điểm kết nối.  Với thiết kế này, cổng  USB Type-C sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, một điều băn khoăn là loại tốc độ sạc nào sẽ được cung cấp thông qua tiêu chuẩn này.

Loa trang bị dưới màn hình

5 tính năng hàng đầu trên Vivo APEX 2019 - Hình 4
Với kết cấu được thiết kế liền mạch, Vivo APEX không có lỗ loa ở thân máy mà được tích hợp luôn loa vào màn hình của máy. Nhờ có công nghệ Body SoundCasting, Vivo APEX 2019 sẽ có khả năng truyền âm thanh qua màn hình thông qua các rung động. Thiết kế này cũng tương tự như G8 dự kiến được trình làng vào tháng 2 tới đây tại sự kiện MWC.

Cấu hình cực kì mạnh mẽ

5 tính năng hàng đầu trên Vivo APEX 2019 - Hình 5
Vivo APEX 2019 được giới thiệu là dòng sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp trong năm nay. Máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 855 mạnh mẽ của Qualcomm, có dung lượng lưu trữ 256GB hoặc 512GB, RAM 12GB và có phiên bản hỗ trợ kết nối 5G với tốc độ truyền tải lên tới 4.5Gbps. Cấu hình này được coi là quá khủng tại thời điểm này. Vì vậy,  rất có thể Vivo APEX sẽ là nhân vật rất đáng chú ý khi ra mắt tại sự kiện công nghệ MWC vào ngày 20 tháng 2 tới đây.

Trên đây là những thông tin về Vivo APEX  2019. Hãy cùng chờ đợi sản phẩm này trong thời gian sắp tới nhé.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn