Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lộ diện Huawei P30 cực chất với màn hình lớn - dung lượng cao!

Trần Ngát26/01/2019 - 16:41

Lượt xem 133

Mới đây thì với việc  P30, P30 Pro đang đến gần ngày ra mắt, đã khiến rất nhiều giới yêu công nghệ chú ý và quan tâm. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ mấu này nhé!

Thiết kế màn hình OLED lớn

Được biết thì điều đầu tiên với Huawei P30 Pro, các báo cáo cho biết máy sẽ trang bị màn hình OLED giống như P20 Pro vào năm ngoái.Thiết kế màn hình sẽ có thiết kế giống với Mate 20 Pro, đó là cạnh cong 2 bên tinh tế thanh mảnh. Ngoài ra, đối với màn hình của phiên bản Huawei P30 Pro còn được tin sẽ rộng 6.5 inch, ngang với iPhone Xs Max.

Kết quả hình ảnh cho Huawei P30 Pro

Cùng với Huawei P30, máy cũng sẽ được trang bị màn hình OLED, đây là lần đầu tiên phiên bản thông thường của dòng P-series được trang bị màn hình hiện đại loại này, đồng thời trước đó nó thường sử dụng màn hình LCD.  Chính vì vậy đó sẽ là màn hình phẳng, không cong như P30 Pro. Đến với màn hình này cũng nhỏ gọn hơn 1 chút, với chiều rộng 6.1 inch.

Thiết kế với kích thước, phiên bản mang tên Huawei P30 Pro dự kiến có cùng kích thước với Mate 20 Pro (màn hình 6.39 inch), trong khi P30 có kích thước tương tự như P20  cùng với màn hình 5.8 inch. Đồng thời kích thước đạt được như vậy là nhờ vào việc viền cạnh trên và dưới mỏng hơn. Phiên bản Huawei P30 Pro và P30 dự kiến sẽ có màn hình với noch kiểu giọt nước, trùng hợp với những thông tin rò rỉ trước đây.

Ngoài ra thì vì loại màn hình với notch kiểu giọt nước này mà công ty được cho là đã lược bỏ công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D đã được áp dụng trên Mate 20 Pro. Thế như thay vào đó, hãng sản xuất Huawei vẫn sử dụng cảm biến vân tay dưới màn hình cho 2 smartphone mới. Thế nhưng tuy nhiên vẫn chưa rõ đó là cảm biến quang học hay siêu âm.

Kết quả hình ảnh cho Huawei P30 Pro

Camera chất lượng

Trên Huawei P30 Pro, báo cáo này không nói rõ về số lượng camera nhưng các thông tin trước cho rằng máy sẽ tích hợp tới 4 ống kính ở mặt sau. Đối với các máy ảnh góc rộng và tele vẫn được giữ lại, máy ảnh chính sẽ được thay bằng cảm biến 38 MP mới ra mắt của Sony. Ngoài ra thì máy cũng được thiết lập này được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là trong điều kiện chụp thiếu sáng, nó sẽ giúp Huawei tiếp tục củng cố ở vị trí thống trị trên thị trường camera phone.

Qua những thiết kế đẹp mắt trên có thể thấy được những điểm nổi bật của mẫu điện thoại này. Bạn đang tìm mua cho mình mẫu điện thoại đón Tết thì đừng bỏ qua những cái tên trên nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn