Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Samsung Galaxy S10: Đối thủ đáng gờm trong cuộc cạnh tranh với Huawei

Nguyễn Hà Mi23/01/2019 - 15:20

Lượt xem 100

ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường smartphone hiện nay của thế giới, không chỉ sở hữu chất lượng tốt mà những chiếc của Huawei còn có giá khá bình dân. Để cạnh tranh với Huawei cùng các hãng khác thì Samsung đã chuẩn bị trình làng chiếc Galaxy S10. Vậy chiếc Galaxy S10 có những đặc điểm gì nổi bật?

Về vẻ ngoài và thiết kế

Để kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi dòng Galaxy S thì Samsung đã chuẩn bị cho ra mắt chiếc Galaxy S10. Sản phẩm có một diện mạo rất đặc biệt và thu hút, để mang tới cho Galaxy S10 thì Samsung có thể thiết kế mặt lưng với những màu sắc phong phú hơn, tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, nhiều chiếc điện thoại thông minh như Huawei P20 Pro, Mate 20 Pro, Find X đều sử dụng màu sắc gradient tạo điểm nhấn về mặt thẩm mĩ, có thể đây sẽ là một yếu tố giúp Galaxy S10 thu hút khách hàng tốt hơn.

Về chế độ nhận diện khuôn mặt

Galaxy S10 được cho là sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình, nhưng nếu chiếc điện thoại này được tích hợp thêm cảm biến 3D để nhận diện khuôn mặt người dùng thì sẽ thật sự tuyệt vời. Trước đó, công nghệ của Galaxy S9 và Galaxy Note 9 được trang bị dựa trên cảm biến mống mắt để xác minh danh tính người dùng.

Thêm vào đó, chiếc điện thoại Mate 20 Pro của Huawei được trang bị cảm biến nhận diện khuôn mặt 3D để hỗ trợ cho công nghệ bảo mật. Nên nếu Galaxy S10 cũng có công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D và cảm biến vân tay trong màn hình thì sẽ có sức cạnh tranh mạnh mẽ với sản phẩm của Huawei.

Về bộ nhớ trong nhỏ nhất lên 128GB và pin

Nhiều khả năng, Samsung sẽ nâng bộ nhớ trong nhỏ nhất của Galaxy S10 lên ngưỡng 128GB giống với Galaxy Note 9 hiện tại để giúp người dùng có thể thoải mái lưu trữ dữ liệu và phù hợp với tính chất cao cấp của sản phẩm.

Bên cạnh đó, bộ nhớ trong cho Mate 20 Pro năm 2018 là 128GB có thể khiến cho việc nâng tùy chọn bộ nhớ trên Galaxy S10 lên mức tối thiểu 128GB càng cần thiết hơn.

Một viên pin lớn sẽ giúp cho Galaxy S10 nâng tầm trải nghiệm pin cho người dùng. Nhưng nếu Samsung cho phép người sử dụng có thể dùng Galaxy S10 sạc ngược lại cho thiết bị khác thông qua cổng kết nối USB-C.

Về công nghệ AR được nâng cấp

Samsung đã là một trong những hãng smartphone thành công nhất trong việc ứng dụng thực tế ảo (VR) vào trải nghiệm cho nhiều người dùng. Nhưng có vẻ như Samsung đang tỏ ra chậm chân trong công nghệ AR (thực tế ảo tăng cường). Khi hợp tác với Google để nâng cấp AR trên Galaxy S10, có lẽ Samsung sẽ vượt qua những đối thủ đình đám trên thị trường như Huawei.

Hy vọng chiếc điện thoại Samsung Galaxy S10 này sẽ là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của bạn sắp tới.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn