Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết được những gì về PlayStation 5?

Ha Thu Nguyen21/01/2019 - 16:00

Lượt xem 129

Sony được biết là thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất ra các dòng sản phẩm PlayStation kinh điển của mình. Hiện nay PlayStation 4 được cho là đang dần lỗi thời và cần có có một thế hệ mới thay thế. Và thông tin về  PlayStation 5 đang dần được lộ diện, hãy cùng vatgia.com khám phá chi tiết về sản phẩm mới này nhé!

1.PS5 sẽ được sở hữu thiết kế như thế nào?

Sản phẩm chơi game có tên là console Xbox thế hệ mới của Microsoft được đồn đoán sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh trực tiếp với PS của Sony với việc được sở hữu thiết kế Cloud hoàn toàn mới dành cho  stream game. Tuy nhiên, Sony vẫn giữ nguyên kiểu dáng truyền thống cho các sản phẩm của mình. Dựa trên một nguồn tin rò rỉ từ Financial Times, thế hệ PS5 mỡi vẫn được hãng giữ nhiều nét chính từ PS4, từ thiết kế đến tính năng. Qua những thông tin trên, có thể thấy dù stream game được dự đoán sẽ trở thành xu hướng chơi game hot nhất trong thời gian tới, nhưng hãng Sony vẫn tìm cho mình một lối đi khác không theo xu hướng này.

2.Cấu hình sở hữu độ phân giải 4K

Thông tin chính xác về cấu hình vẫn chưa được hãng công bố, những cấu hình của PS5 chắc chắn sẽ lớn hơn PlayStation 4 Pro để phù hợp với độ phân giải 4K. Bên cạnh đó, tốc độ xử lý ấn tượng là  60FPS khung hình . Dung lượng lưu trữ của máy sẽ có cải thiện với ổ cứng gắn trong có dung lượng từ 1TB trở lên.

3.Thệ máy console này sẽ có tên mới là gì ?

Tên gọi chính thức của sản phẩm kế nhiệm của PS4 vẫn chưa được hãng công bố, vì thế PlayStation 5 là cái tên đơn giản mà giới công nghệ đặt cho thiết bị thế hệ mới này. Một số nguồn tin mới rằng, một cái tên theo phong cách Hy Lạp đó là Erebus sẽ dành cho thiết bị mới này. Tuy nhiên, khi thông tin này được rò rỉ, đã nhanh chóng được bác bỏ bởi nhân viên của Epic vì đây là cái tên dành cho phiên bản Fortnite tren Nintendo Switch.

4.Giá bán chính thức và ngày lên kệ của sản phẩm

Giá chính thức của sản phẩm cũng chưa được công bố chính thức từ nhà sản xuất, những với những cải tiến mà hãng trang bị cho sản phẩm thì chắc chắn không dưới 400 USD. Mặc dù, những hình ảnh và thông tin của sản phẩm đã có rất nhiều rò rỉ nhưng ngày lên kệ của sản phẩm được dự kiến là trong vài năm tới.

Trên đây là một số thông tin rò rỉ về chiếc PS5 thế hệ mới. Tất cả những thông tin trên đều là những lời đồn đoán trong giới công nghệ. Còn thiết bị PS5 liệu có được trang bị những cải tiến mới này không đều phải chờ vào ngày lên kệ chính thức của sản phẩm.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn