Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên hay không chọn mua đồng hồ Samsung Galaxy Watch?

Lê Mai Ly11/01/2019 - 14:15

Lượt xem 145

Samsung Galaxy Watch vừa bán ra tại Việt Nam với mức giá rất hấp dẫn. Đây sẽ là mẫu đồng hồ thông minh đối thủ xứng tầm của Hiện nay, đồng hồ thông minh đang trở nên ngày càng phổ biến giúp cuộc sống của con người trở nên thuận tiện hơn, đồng thời là một trang sức công nghệ độc đáo hỗ trợ trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Samsung Galaxy Watch hiện đang được bán trên thị trường với mức giá hấp dẫn, hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn thú vị, là đối thủ xứng tầm với .

Thiết kế Samsung Galaxy Watch

Samsung Galaxy Watch có thiết kế dạng mặt tròn, được đánh giá thẩm mỹ cao hơn so với mặt vuông của Apple Watch. Với thiết kế mặt đồng hồ cổ điển mà Galaxy Watch nhìn như một chiếc đồng hồ truyền thống bình thường mà ít ai nghĩ đó là .

Galaxy Watch được trang bị với lớp vỏ dạng kim loại sáng bóng, cao cấp và sang trọng. Hiện tại ở thị trường Việt Nam đang có 3 phiên bản Galaxy Watch là bản vàng hồng 42mm; đen tuyền 42mm và bạc 46mm. Bản 46mm phù hợp với những người có cổ tay to trong khi đó bản 42mm sẽ dành cho những người cổ tay bình thường.

Các mẫu Galaxy Watch được Samsung trang bị rất nhiều dây để bạn dễ dàng thay đổi. Dây đeo trên Galaxy Watch có kích thước cơ bản là 20mm với bản mặt 42mm và 22mm với bản mặt 46mm để bạn có thể sử dụng dây của bên thứ ba cho chiếc đồng hồ thông minh của mình.

Tính năng Samsung Galaxy Watch

Samsung Galaxy Watch được trang bị màn hình lớn với công nghệ AMOLED cao cấp, có thể hiển thị được rất nhiều thông tin. Sử dụng Galaxy Watch bạn sẽ được trang bị các tính năng như theo dõi sức khỏe, đo lường hoạt động của bạn khi tập thể dục, lượng calo tiêu thụ để đưa ra các chương trình hoạt động hiệu quả. Galaxy Watch với khả năng nhận biết và theo dõi hơn 39 loại hoạt động khác nhau giúp quá trình luyện tập của bạn hiệu quả hơn.

Ngoài các tính năng chăm sóc sức khỏe thì Galaxy Watch cũng hiển thị mọi thông tin bạn cần như thời tiết, lịch trình, ghi chú, thông báo và rất nhiều thông tin khác. Galaxy Watch có khả năng định vị GPS, đưa ra những chỉ dẫn trong các chuyến du lịch.

Tuyệt vời hơn nữa là Samsung Galaxy Watch sở hữu kho ứng dụng giải trí rất đa dạng và phong phù, mang đến những tiện ích ưu việt. Hơn nữa, Galaxy Watch cũng có độ bền chuẩn quân đội đáng kinh ngạc, chống nước và chống va đập.

Với những người yêu công nghệ và quan tâm đến vấn đề sức khỏe thì Samsung Galaxy Watch là chiếc đồng hồ thông minh rất phù hợp. Với mức giá bán chỉ từ 7 triệu đồng, người dùng hứa hẹn sẽ có được một sản phẩm ưng ý nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn