Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 tính năng nhất định phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch

Lê Mai Ly11/01/2019 - 13:31

Lượt xem 101

Với những ai đang chuẩn bị hay đang sử dụng Galaxy Watch, thì đừng bỏ quan 5 tính năng nhất định phải biết để việc sử dụng chiếc đồng hồ này được dễ dàng hơn. Cùng tham khả ngay bên dưới bài viết này nhé!

Bật chế độ "Always-on"

Trong quá trình sử dụng đồng hồ, việc màn hình luôn phải bật sáng để tiện theo dõi chắc chắn là rất cần thiết cho người dùng. Tuy nhiên Samsung đã không mở sẵn, vậy nên, để tối ưu thời gian hoạt động người dùng thường phải thao tác chạm màn hình hoặc nâng cổ tay lên.

Nhưng với Galaxy Watch, tính năng này sẽ hoàn toàn tự động nếu bạn muốn. Để thực hiện việc này, hãy vào Cài đặt -> Hiển Thị và cuộn xuống để chọn "Luôn bật đồng hồ". Từ đó, việc bật / tắt đồng hồ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bật chế độ "Water lock"

5 tính năng bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch

Để người dùng có thể đeo và hoạt động dưới nước mà không hề lo ngại, Samsung Galaxy Watch đã được trang bị tính năng kháng nước. Với tính năng “Khóa dưới nước”, người dùng sẽ thoải mái thực hiện nhiều hơn các thao tác trên đồng hồ thông minh khi ở dưới nước.

Để thiết lập tính năng này bạn vào phần Cài đặt --> Nâng cao và sau đó chọn bật "Chế độ khóa dưới nước". Sau khi bật tính năng này, đồng hồ sẽ không bị "đánh thức" thông qua và màn hình luôn bật sẽ tắt.

Thay đổi thứ tự ứng dụng

5 tính năng bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch

Việc có vô vàng các ứng dụng được cài vào màn hình và không được sắp xếp ngăn nắp sẽ khiến cho người dùng mất khá nhiều thời gian để tìm một ứng dụng nào đó trên màn hình Galaxy Watch. Đây là lúc bạn phải sắp xếp lại chúng sao cho hợp lý.

Quá trình thực hiện việc này rất đơn giản, bạn chỉ cần vào màn hình ứng dụng sau đó giữ và di chuyển ứng dụng bạn cần sắp xếp đến vị trí mong muốn.

Bật chế độ tiết kiệm pin

5 tính năng bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch

Điểm nâng cấp đáng giá nhất trên Galaxy Watch so với các phiên bản trước đây chính là thời lượng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có những lúc bạn vẫn muốn tiết kiệm trong một vài trường hợp.

Bạn vào Cài đặt sau đó kéo đến mục Pin. Chọn Chế độ tiết kiệm pin sẽ giúp chiếc Galaxy Watch có thời gian sử dụng cho mọi hoạt động được trọn vẹn hơn với việc thêm một vài ngày.

Bật chế độ Goodnight

5 tính năng bạn phải biết khi sử dụng Samsung Galaxy Watch

Chế độ Goodnight sẽ ngăn chặn các ồn ào có thể gây ra trong lúc bạn ngủ bằng cách tắt tất cả các thông báo và các âm thanh hệ thống khác có thể khiến bạn thức giấc, ngoại trừ báo thức. Đây được đánh giá là một chế độ rất hữu ích cho giấc ngủ

Nhìn vào biểu tượng mặt trăng hiển thị ở đầu màn hình mặt đồng hồ bạn sẽ biết chế độ "Goodnight" có bật hay không. Nếu có biều tượng mặt trang thì chế độ "Goodnight" đã được bật và ngược lại.

Hy vọng với những thông tin cung cấp trên bài viết về những tính năng hữu ích mà bạn nên biết khi sử dụng Galaxy Watch. Chúc bạn sẽ sử dụng chiếc đồng hồ này một các thông minh nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn