Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vsmart Joy 1: smartphone xuất sắc nhất của Vsmart

Lê Mai Ly08/01/2019 - 14:03

Lượt xem 101

Không phải dòng Active hay Joy 1+, mà Vsmart Joy 1 mới chính là chiếc smartphone hội tụ được nhiều yếu tố tuyệt vời. Mặc dù, Vsmart Joy 1 sở hữu mức giá bán chỉ 2.5 triệu đồng, một mức giá mà người dùng không thể đòi hỏi quá nhiều ngoài thiết kế ổn và hiệu năng đủ để sử dụng các nhu cầu cơ bản. Máy đã đáp ứng một cách tuyệt vời và trở nên xuất sắc nhất trong tất cả các smartphone của Vsmart

Thiết kế nhỏ gọn là ấn tượng đầu tiên

Chúng ta đã quen thuộc với những chiếc smartphone màn hình 6 inch, hay thậm chí là 6.5 inch, thế nên, khi cầm Vsmart Joy 1 trên tay sẽ thấy như quay về 3 - 4 năm trước với smartphone có một thân hình nhỏ gọn. Thật ra Vsmart Joy 1 được trang bị màn hình với kích thước không phải nhỏ, cụ thể là 5.45 inch, tuy nhiên do theo xu hướng màn hình được làm dài ra với tỷ lệ 18:9 và viền cũng mỏng hơn, vì vậy thân máy sẽ nhỏ gọn giống một chiếc máy 5 inch mà thôi.

Mặc dù không quá nổi bật nhưng thiết kế của Vsmart Joy 1 cũng rất ổn. Đây là một thiết kế an toàn. An toàn vì thiết kế của nó phù hợp với mọi người, từ các bạn trẻ đến bậc phụ huynh đều dùng được. Máy hoàn thiện từ nhựa nguyên khối với các cạnh bo cong, cùng với kích thước nhỏ gọn nên cảm giác cầm nắm rất thoải mái.

Hiệu năng ổn định, đa nhiệm tốt

Vsmart Joy 1 được trang bị con chip Snapdragon 435. Đây không phải là một con chip mạnh nhưng ở tầm giá 2.5 triệu đồng thì nó thực sự nổi bật. Hiệu năng của Vsmart Joy 1 cung cấp, hoàn toàn đáp ứng tốt phần lớn nhu cầu cơ bản chỉ ngoại trừ chơi game nặng hay các ứng dụng liên quan đến đồ họa nhiều.

Do được chạy Android thuần Google nên trong quá trình sử dụng người dùng rất ít gặp phải hiện tượng giật lag khó chịu, tất nhiên khó có thể mượt như những sản phẩm cao cấp. Chúng ta không thể đòi hỏi quá nhiều với một chiếc smartphone có mức giá 2.5 triệu.

Đặc biệt máy được trang bị 3GB RAM, với khoảng 10 ứng dụng trong đó có 1 game sử dụng hàng ngày thì hầu như không phải tắt ứng dụng nào.

Camera quá ổn trong phân khúc

Camera sau của Vsmart Joy 1 cung cấp độ chi tiết rất tốt, độ sắc nét cao và khả năng xử lý HDR xuất sắc trong phân khúc. Chụp ảnh trong điều kiện đầy đủ sáng thì chắc chắn máy đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Camera trước cũng có chế độ làm đẹp, tuy không xuất sắc như Realme C1 nhưng hoàn toàn chấp nhận được ở phân khúc giá rẻ.

Thời lượng pin đủ cho một ngày sử dụng

Vsmart Joy 1 sở hữu viên pin với dung lượng pin 3.000 mAh không quá nhiều nhưng với các tác vụ cơ bản thì máy hoàn toàn đáp ứng đủ một ngày.

Vsmart Joy 1 09

Vsmart Joy 1 được đánh giá cao hơn tất cả những sản phẩm còn lại của Vsmart, yếu tố đầu tiên là mức giá. Ở phân khúc 2.5 triệu người dùng sẽ được trải nghiệm một sản phẩm hội tụ đủ những yếu tố nổi bật, gần như không thể tìm thấy một sản phẩm nào tương tự trong tầm giá.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn