Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Đâu là thành viên sáng giá nhất trong gia đình Galaxy S10?

Lương Thu Hoài04/01/2019 - 18:58

Lượt xem 89

Năm 2019, Samsung hứa hẹn sẽ cho ra mắt nhiều model Galaxy S10 khác nhau.

Galaxy S10 Lite

Đây là mẫu duy nhất thuộc gia đình Galaxy S10 được ra mắt với thiết kế màn hình phẳng. Thực tế cho thấy điều này không gây nhiều khó chịu cho người dùng khi mà đối với một số người dùng thì việc tương tác trên màn hình phẳng tạo cho họ sự thoải mái hơn là màn hình cong.

Thành viên nào sáng giá nhất trong gia đình Galaxy S10? - 1

Galaxy S10 Lite sẽ không sở hữu màn hình cong như S10 và S10 Plus.

Galaxy S10 Lite tương tự như Galaxy S10 chứa jack cắm . Điều này sẽ giúp người dùng thêm phần hào hứng khi mà nhiều model khác đã lựa chọn loại bỏ cổng kết nối này.

Một số thông số kỹ thuật của Galaxy S10 Lite: màn hình 5,8 inch (phẳng), đi kèm camera sau với ống kính zoom quang 2x, trong khi camera trước đục lỗ, chip Snapdragon 855/Exynos 9820, tích hợp cảm biến vân tay mặt bên, kết nối 4G LTE, kính ở mặt sau.

Galaxy S10 (edge)

Màn hình với tên gọi Infinity Display. Tất cả 3 mẫu Galaxy S10 (trước 5G) sẽ sở hữu lỗ trên màn hình trước. Lite và S10 sẽ có vòng tròn đơn, trong khi với mẫu Plus thì sẽ có lỗ hình viên thuốc. Chiếc lỗ này dùng để tích hợp camera và nếu bạn không thích lỗ thì hãy tránh xa nó.

Thành viên nào sáng giá nhất trong gia đình Galaxy S10? - 2

Galaxy S10 chứa camera đục lỗ phía trước đi kèm cảm biến vân tay dưới màn hình

Galaxy S10 có thể sẽ có 1 camera mặt trước cùng bộ 3 camera mặt sau. S10 và S10 Plus sẽ có camera rộng hơn một chút.

Một số thông số kỹ thuật của Galaxy S10: màn hình 6,1 inch (cong), hệ thống camera sau với ống kính zoom quang 2x, trong khi camera trước đục lỗ, chip Snapdragon 855/Exynos 9820, tích hợp cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, cho phép kết nối 4G LTE và kính ở mặt sau.

Galaxy S10 Plus

Đây là thành viên sở hữu màn hình có kích thước lớn nhất trong gia đình Galaxy S từ trước đến nay. Có lẽ nó sẽ là thành viên Galaxy S10 đắt nhất, ít nhất là cho tới trước khi Galaxy S10 5G ra mắt.

Galaxy S10 Plus sở hữu camera đục lỗ hình viên thuốc.

Nếu bạn không phải là người chạy theo xu hướng smartphone với giá ngày càng tăng thì tốt nhất là bạn nên gắn bó với S10 Lite. Tuy không sở hữu nhiều tính năng như S10 hay S10 Plus nhưng Lite đã mạnh mẽ hơn S9 năm ngoái.

Một số thông số kỹ thuật của Galaxy S10 Plus: màn hình 6,44 inch (cong), hệ thống camera sau với ống kính zoom quang 3x, camera trước đục lỗ hình viên thuốc, chip Snapdragon 855/Exynos 9820, đi kèm cảm biến vân tay dưới màn hình, kết nối 4G LTE và kính mặt sau.

Nếu có nhiều tiền

Nếu bạn thuộc nhóm người dùng này thì nên đầu tư cho chiếc Galaxy S10 5G ra mắt vào khoảng quý 2 năm nay.

Phiên bản 5G của Galaxy S10 này sẽ có một số tính năng không có mặt trên các thiết bị khác nhưng vẫn sẽ khiến người dùng phải chi thêm tiền.

Thành viên nào sáng giá nhất trong gia đình Galaxy S10? - 4

Một số thông số kỹ thuật của model Galaxy S10 5G: màn hình (chưa rõ), hệ thống camera sau với ống kính zoom quang 4x, trong khi camera trước đục lỗ hình viên thuốc, chip Snapdragon 855/Exynos 9820, tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình, kết nối 5G và kính mặt sau.

LƯU Ý: Các thông tin trên đây đều đến từ những tài khoản rò rỉ ẩn danh quen thuộc. Hãy cùng chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để Samsung tiết lộ các thông tin chính xác.

Ngày phát hành

Galaxy S10 có thể sẽ ra mắt vào 8/3 năm nay. Điều này diễn ra sau khi Samsung tổ chức sự kiện công bố sản phẩm vào ngày 20/2/2019 theo dự kiến. Hy vọng công ty sẽ cho ra mắt S10 Lite, S10 và S10 Plus. Mẫu 5G của S10 sẽ được tiết lộ sau sự kiện này.

Trên đây là những thông tin về mẫu sản phẩm mới của nhà Samsung. Bạn đã biết đâu là mẫu smartphone ưa thích của bạn chưa? Hãy cùng chờ thêm một thời gian nữa để biết thêm nhiều thông tin khác nữa nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn