Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tìm hiểu điều khác biệt khiến điện thoại Nokia vẫn được người dùng lựa chọn!

Trần Ngát28/12/2018 - 15:58

Lượt xem 117

Có thể nhận thấy việc khi ta so sánh thương hiệu này với thương hiệu kia, đồng thời đối với phần lớn người dùng sẽ đẩy cao trào thành những cuộc chiến không hồi kết. Thế nhưng, khi đề cập về thương hiệu   thì toàn là những bình luận, dòng trạng thái hồi ức đẹp đẽ của nhiều người. Vậy có những lý do gì mà Nokia đã và đang được rất nhiều yêu mến tại Việt Nam? 

Một hồi ức gắn liền với tuổi thơ của nhiều người

Chắc hẳn đối với những anh em nào cùng lứa thế hệ 9X thì tuổi thơ và những chiếc điện thoại với nhạc  chuông quen thuộc của đã là những ký ức không bao giờ quên của mỗi người thuộc thế hệ 9X. Không những vậy nó cũng chính là những chiếc điện thoại đầu tiên để mình biết tình yêu dành cho điện thoại là như thế nào.

Quay trở lại từ cõi chết, Nokia vẫn được yêu thích vì lý do gì? - Hình 2  

Những phiên bản Nokia 1208, hay 6300, Chiếc lá, N73, N72, N95 và sau này E71, E72 là những cái tên gắn bó với thời của nhiều người. Được biết đến khả năng chụp hình không được nét, và thiết kế màn hình không được to, đôi khi còn là đen trắng. Vậy nhưng khi nhắc tới những sản phẩm này thì những hồi ức đẹp đẽ lại tràn về trong mỗi người.

Đồng thời tất nhiên rồi, không thể phủ nhận các gì dính liền với tuổi thơ thì luôn đọng sâu trong ký ức, luôn đẹp đẽ nhất. Không những vậy chiếc điện thoại này cũng chính là nguyên nhân lớn nhất giúp Nokia luôn được nhiều người yêu mến.

Thiết kế máy cực

Ta có thể nhận định rằng có một điều luôn đúng khi nói về Nokia là chất lượng gia công cực kì tốt, độ hoàn thiện cao và gần như khi sử dụng điện thoại của Nokia người dùng không cần phải lo lắng về lỗi lặt vặt đơn thuần hay những lỗi về hư hỏng bất chợt.

Quay trở lại từ cõi chết, Nokia vẫn được yêu thích vì lý do gì? - Hình 3

Khả năng nghe gọi ổn định, sóng khỏe, pin siêu khủng có thể dùng cả tuần, kết hợp thêm tính năng bền ném hoài không bể đã giúp nhiều người có thiện cảm và ánh nhìn tốt về thương hiệu điện thoại này.

Điện thoại Nokia cũng đi tiên phong và sáng tạo giúp cung cấp nhiều tính năng hay ho hơn cho người dùng như Clear Black Display, PureView và với những suy nghĩ đó, HMD Global đã và đang sửa chữa lại sai lầm trong quá khứ của Nokia. Và cũng chính bằng cách sử dụng Android làm nền tảng chính, người dùng cũng có thể tận dụng và nâng cấp các tính năng hấp dẫn, huyền thoại trên các thế hệ trước đó của hãng này để tạo điểm nhấn và lòng tin cho người dùng.

Quay trở lại từ cõi chết, Nokia vẫn được yêu thích vì lý do gì? - Hình 6

Và điều này đã giúp Nokia quay trở lại mạnh mẽ trên thị trường smartphone, đồng thời hãng điện thoại này đang cố gắng lấy lại những gì thuộc về mình. Thế nhưng chúng ta sẽ phải đợi một khoảng thời gian kha khá nữa mới biết được, đồng thời liệu rằng HMD Global có thực sự đem đến một thương hiệu.

Trải qua thời gian dài hàng Nokia cũng đã rất nhiều lần gặp phải những khó khăn và trở ngại. Thế nhưng sau khi quay lại thị trường điện thoại này, hãng cũng đạt được những thành quả không hề nhỏ nhờ những giá trị đi trước để lại.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn