Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

" HOT" hé lộ Smartphone của hãng Samsung với thiết kế toàn màn hình, cảm ứng đa chiều

Trần Ngát25/12/2018 - 13:54

Lượt xem 126

Những hình ảnh mới nhất vừa lộ diện một số thông tin về chiếc mới nhất của Samsung hé lộ một sản phẩm trong tương lai của hãng này sẽ không còn viền benzel, hỗ trợ cảm ứng đa chiều.

Điểm mới và nổi bật

Hiện tại thì rất có thể, một trong số những thông minh sắp tới của Samsung sẽ có màn hình nhỏ hơn, đồng thời cũng không còn viền benzel và khung xung quanh. Đối với các cạnh của điện thoại được sử dụng như phụ, cũng có một số tính năng cảm ứng giống như chiếc Galaxy Edge trước đây.

“Choáng” với smartphone Samsung toàn màn hình, cảm ứng đa chiều - 1

Hình ảnh về chiếc điện thoại Samsung không viền siêu lạ đẹp mắt.

Một số những hình ảnh của một thiết bị như vậy gần đây đã được phát hiện tại WIPO (Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới). Hình ảnh này gây bất ngờ tới không ít các chuyên gia công nghệ. Thông thường, các công ty thường gửi thêm hình ảnh về sản phẩm khi họ nộp bằng sáng chế thiết kế nhưng trong trường hợp này, ngoại hình của máy đã lộ rõ hơn cả ở trên thị trường hiện nay.

Một số tài liệu đã được gửi tới WIPO cho hay màn hình của điện thoại là linh hoạt.Thế nhưng không có bất cứ chi tiết nào có liên quan đến các cạnh của thiết bị bên trong sơ đồ. Đồng thời một điều thú vị khác được đề xuất trong bằng sáng chế và hình ảnh là điện thoại sẽ có thiết kế loa, cảm biến và camera phía trước bên dưới màn hình.

 

“Choáng” với smartphone Samsung toàn màn hình, cảm ứng đa chiều - 2

Máy sẽ không còn viền và khung.

Được biết thêm là chiếc điện thoại mới nhất này sẽ không có giắc cắm cũng như cổng USB Type-C, đồng thời nó cũng có thể nó sẽ hỗ trợ kết nối tai nghe và . Tất nhiên, vì đây chỉ là một bằng sáng chế nên một số bộ phận có thể đã bị loại bỏ vì không quan trọng.

Thiết kế khung lạ mắt

Ngoài ra một số những tài liệu của hãng Samsung còn tiết lộ rằng hình thể của điện thoại có thể thay đổi thành hình chữ nhật và đa giác chưa từng có hiện nay. Được biết thì hiện tại, có không ít các công nghệ có thể làm được điều này (mặc dù Samsung chưa thể sản xuất hàng loạt). Trong tương lai không xa tới đây, từ 3 – 4 năm nữa, chúng ta sẽ được tiếp tục gặp một thiết bị như vậy rất có thể sẽ trở thành tiêu chuẩn mới cho ngành công nghiệp điện thoại thông minh trên toàn cầu.

Từ những hình ảnh của chiếc điện thoại phủ toàn bộ màn hình như trên, chắc hẳn sẽ làm đốn tim những khách hàng ưu thích Smartphone trên thị trường hiện nay đặc biệt là những khách ruột của Samsung. Bạn cảm thấy như thế nào khi chiêm ngưỡng mô phỏng của chiếc điện thoại này. Cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn