Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xperia XZ4: Sony chuyển mình mạnh mẽ?

Lại Minh Đức18/12/2018 - 15:04

Lượt xem 109

Mặc dù Sony Xperia XZ3 chỉ mới ra mắt gần đây, Sony Xperia XZ4 có thể chỉ ở một góc, vì Sony thường chỉ còn sáu tháng giữa các thiết bị cầm tay hàng đầu. Mặc dù chúng ta chưa biết nhiều về sắp ra mắt, nhưng một rò rỉ đã cho chúng ta cái nhìn tốt về thiết kế có thể và chúng ta có thể đoán được những điều khác, kể cả khi Xperia XZ4 có thể được công bố.

 

Tin tức và tin đồn Sony Xperia XZ4

Thông tin thực sự duy nhất về Sony Xperia XZ4 cho đến nay xuất hiện dưới dạng một số hình ảnh rò rỉ , cho thấy thiết kế có thể có của điện thoại. Bạn có thể thấy những điều dưới đây và lưu ý rằng chiếc điện thoại ở đây có ba camera phía sau. Điều đó đặc biệt đáng chú ý vì các điện thoại trước đây trong phạm vi chỉ có một (ngoài Sony Xperia XZ2 Premium , có hai), nhưng được cho là các thiết bị cầm tay đối thủ như  P20 Pro hiện có ba camera đáng tin cậy.

Các chi tiết khác bao gồm màn hình phẳng (chứ không phải cong) rõ ràng là 6,5 inch (tăng từ 6.0 trên Xperia XZ3), tỷ lệ khung hình 21: 9 siêu rộng và viền trên và dưới màn hình. Những bezels này có vẻ khá mỏng, nhưng không nhỏ như trên một số điện thoại và không có notch. Không có dấu hiệu của cổng 3,5mm và cũng không có dấu hiệu của máy quét dấu vân tay, mặc dù theo cùng một rò rỉ, điện thoại có thể có máy quét, nhưng rõ ràng nó được tích hợp vào nút nguồn.

Sony Xperia XZ4 như được hiển thị ở đây cũng có một camera phía trước duy nhất và rõ ràng có kích thước 166,9 x 72,4 x 8.2mm, tăng lên 9mm khi gập camera. Trong khi những hình ảnh này trông đủ thuyết phục, tất nhiên chúng tôi sẽ chụp chúng với một nhúm muối.

Ngoài những gì đã bị rò rỉ, chúng ta có thể đoán một vài điều. Ví dụ, Sony Xperia XZ4 có khả năng được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon 855. Chipset này có thể sẽ cung cấp năng lượng cho nhiều điện thoại hàng đầu của năm 2019, vì vậy Sony có thể nằm trong số đó. Qualcomm tuyên bố điều này mang lại hiệu suất tăng 45% trên Snapdragon 845 năm ngoái. Xperia XZ4 có thể cũng sẽ có màn hình khoảng 1440 x 2880. Đó là độ phân giải của Xperia XZ3, và trong khi Sony có thể tăng thêm một chút, đặc biệt là nếu màn hình này lớn hơn lần này, chúng tôi nghi ngờ nó sẽ thay đổi nhiều. Công ty chỉ mới chuyển từ Full HD + trên phạm vi XZ chính của mình, vì vậy có vẻ như họ không vội vàng đẩy độ phân giải của các flagship chính của mình lên cao hơn.

Đối với Sony Xperia XZ4, người dùng muốn thấy công ty vượt qua đối thủ và cung cấp một hoặc nhiều tính năng hoặc thông số kỹ thuật hấp dẫn mà hầu hết các đối thủ không thể sánh được. Sony bắt buộc phải chuyển mình mạnh mẽ để có thể khẳng định vị thế trong thị trường.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn