Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Fitbit Charge 3: một bước gần hơn đến hoàn hảo

Lại Minh Đức18/12/2018 - 06:45

Lượt xem 124

Khi nói đến phần cứng, Fitbit Charge 3 $ 150 là một bản nâng cấp vững chắc từ người tiền nhiệm . Thiết kế không hoàn toàn khác biệt, nhưng một màn hình lớn hơn với thực tế phản ứng tức thì với các thao tác vuốt và chạm là một cải tiến rất lớn. Ban nhạc mới có khả năng chống bơi và cung cấp chế độ tập luyện bơi mới, giúp nó hữu ích hơn cho những người thích nhiều bài tập khác nhau.

Nhưng đó không phải là tính năng quan trọng nhất. Những nỗ lực trong giấc ngủ của Fitbit tạo ra Charge 3, có cảm biến SpO2 có khả năng được sử dụng để chẩn đoán ngưng thở khi ngủ. Giống như Apple, Fitbit đang suy nghĩ vượt ra ngoài các thông báo và theo dõi hoạt động cơ bản để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về sức khỏe của bạn. Charge 3 là một bước đi theo hướng đó, mặc dù các tính năng sức khỏe với tiềm năng lớn nhất chưa sẵn sàng cho thời nguyên thủy.

Fitbit Charge 3 Cheat Sheet: Có gì mới

  1. Màn hình cảm ứng lớn hơn: Màn hình phản hồi của Charge 3 lớn hơn 30% so với Charge 2, giúp việc xem thông tin dễ dàng hơn rất nhiều.
  2. Thời lượng pin 7 ngày: Bạn có thể dễ dàng đi thuyền trong một tuần với một lần sạc, ngay cả khi tập luyện hàng ngày.
  3. Theo dõi bơi đến: Charge 3 có khả năng chống nước, không giống như người tiền nhiệm của nó, vì vậy nó có thể theo dõi tập luyện tại bể bơi.
  4. GPS được kết nối: Charge 3 nhanh chóng bám vào GPS của bạn, nhưng ăng-ten tích hợp sẽ thuận tiện hơn.
  5. Cảm biến mới cho thông tin chi tiết về giấc ngủ: Một cảm biến SpO2 sẽ được sử dụng để cảnh báo người dùng đã đăng ký chương trình Fitbit Sleep Score Beta nếu họ gặp phải rối loạn hô hấp. Chương trình đó bắt đầu vào tháng 11.

Màn hình cảm ứng lớn hơn tạo nên sự khác biệt

Màn hình lớn hơn của Fitbit chắc chắn có ích. Giờ đây, bạn có thể đọc toàn bộ tin nhắn và thông báo mà không cần phải theo dõi văn bản cuộn bên và xem nhiều ứng dụng trên màn hình cùng một lúc.(Chỉ hai, nhưng đó là một cải tiến). Nhưng quan trọng hơn, màn hình của Charge 3 giờ đây hoàn toàn là màn hình cảm ứng. Charge 2 giống như một màn hình tap - bạn phải dùng ngón tay chọc vào màn hình để xem các số liệu thống kê như số dặm được bao phủ và lượng calo được đốt cháy. Giờ đây, bạn có thể chỉ cần vuốt lên trên màn hình chính để xem tất cả các số liệu đó và nhanh chóng cuộn qua chúng.

Trình theo dõi mới không có màn hình đầy màu sắc; thay vào đó, văn bản và hình ảnh động của nó có 16 màu xám. Màu sắc sẽ là một liên lạc tốt đẹp, đặc biệt là khi chạy bên ngoài. Màn hình phản chiếu có thể khó nhìn vào ánh sáng buổi sáng, ngay cả khi không có ánh sáng chói trực tiếp. Văn bản màu đỏ hoặc màu vàng sẽ dễ nhìn hơn.

Cảm biến và giấc ngủ: Tiềm năng

Giống như đồng hồ thông minh Versa và Ionic của Fitbit, Charge 3 có cảm biến SpO2 để đo mức oxy hóa máu. Với thông tin đó, Fitbit có thể cho biết bạn có bị rối loạn hô hấp khi ngủ hay không. Hoặc nó sẽ sớm. Vào tháng 11, Fitbit mở chương trình Beta Score Beta cho người dùng Fitbit đủ điều kiện sẽ sử dụng SpO2 và cảm biến nhịp tim của Charge 3 để đánh giá chất lượng giấc ngủ của bạn và đánh giá nó ra khỏi 100. (Nếu bạn sở hữu Fitbit mà không có cảm biến SpO2, bạn vẫn có thể tham gia bản beta, nhưng bạn sẽ không nhận được thông báo về việc ngừng thở.)

Fitbit cũng có thể sử dụng cảm biến SpO2 để chẩn đoán ngưng thở khi ngủ với sự giải phóng mặt bằng từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, mặc dù điều đó không rõ ràng về quy trình của Fitbit. Apple vừa nhận được giải phóng mặt bằng của FDA cho hai tính năng của  , một ứng dụng đo điện tim sử dụng cảm biến nhịp tim điện của Series 4 để chẩn đoán rung tâm nhĩ hoặc nhịp tim không đều. Một tính năng khác là watchOS, không dành riêng cho Series 4, cảnh báo người dùng nếu họ gặp phải năm trường hợp nhịp tim không đều.

Các thiết bị mới cao cấp nhất của Fitbit là , nhưng công ty đã quên rằng sản phẩm bán chạy nhất của nó là Charge 2. Charge 3 là một bản nâng cấp rõ ràng nếu bạn là người thích bơi lội phân tích sâu về giấc ngủ một thiết bị có thể kéo dài một tuần với một khoản phí. Charge 3 không đốt cháy bất kỳ con đường mòn nào - ít nhất là chưa. Tôi tò mò muốn xem Fitbit làm gì với dữ liệu Beta của Beta, có thể thông báo các tính năng phần mềm cấp y tế. Fitbit vẫn chưa thực hiện theo dõi tập thể dục hoàn hảo. Nhưng Charge 3 là một bước gần hơn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn