Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Smartphone với màn hình đục lỗ có gì ấn tượng?

Vân Anh15/12/2018 - 14:53

Lượt xem 126

Xu hướng màn hình đục lỗ trên các dòng smartphone hiện nay đang dần tăng cao. Cụ thể, Samsung là hãng khởi xướng cho trào lưu này với dòng Galaxy A8s mới. Có lẽ với xu hướng mới này, thiết kế tai thỏ sẽ dần kém phổ biến đi trên thị trường di động trong tương lai gần. Hãy cùng xem chi tiết dòng smartphone có màn hình đục lỗ nhé.

Thiết kế màn hình đục lỗ mới mẻ

Trong khi hầu như tất cả các hãng điện thoại khác đều đi theo xu hướng thiết kế tai thỏ cho các dòng smartphone của mình, thì Samsung vẫn một mình duy trì kiểu truyền thống. Tuy nhiên, điều đó thực chất chỉ là vẻ bề ngoài của việc hãng này đang dần dần nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ về một mẫu thiết kế mới mẻ, có thể thay thế hoàn toàn cho tai thỏ. Thời gian gần đây, người tiêu dùng trên thị trường đã được chiêm ngưỡng tới 04 mẫu thiết kế màn hình mới mẻ được ra mắt và giới thiệu bởi hãng Samsung, cụ thể là các loại màn hình mang tên Infinity-O, Infinity-U, Infinity-V, và màn hình New Infinity. Nhìn chung, trong các mẫu được giới thiệu này, thì màn hình đục lỗ mang tên Infinity-O là đáng chú ý nhất, tiếp đó là màn hình New Infininy - hoàn toàn không hề có camera rất ấn tượng.

Hơn nữa, hầu như các nhà sản xuất smartphone trên thị trường điện thoại hiện nay đều mong muốn hướng tới xu hướng thiết kế sao cho có thể tăng cao hơn về tỷ lệ màn hình, cụ thể có thể lên tới tận 100% đồng thời không hề để lại sự thừa thãi hay chi tiết không đáng có nào gây ảnh hưởng tới chất lượng hiển thị của màn hình. Bên cạnh đó, để có được màn hình New Infinity thật hoàn hảo như thế, thì màn hình đục lỗ có tên Infinity-O chính là một bước đệm quan trọng.

Samsung Galaxy A8s có gì nổi bật?

Giới đánh giá smartphone cho rằng Samsung chính là hãng khởi xướng thiết kế smartphone với màn hình đục lỗ, cụ thể là với dòng Galaxy A8s. Thiết kế mới này của Samsung có lẽ chính là một bước đặc biệt nhằm khẳng định thương hiệu cho chính mình. Samsung giờ đây đã bỏ lại thiết kế cũ kỹ đã trung thành bấy lâu - màn hình tràn cạnh có tên Infinity Display – để bước tới với một loại màn hình đục lỗ mới, Infinity-O.

Thêm vào đó, với màn hình đục lỗ này, tỷ lệ hiển thị của màn hình được tăng lên, bởi vì giờ đây phần rãnh tai thỏ đã biến mất, được thay thế bởi một lỗ khoét nhỏ nằm ở phía góc khá ấn tượng. Hơn nữa, Galaxy A8s vẫn sở hữu phần kích thước lỗ trông khá lớn, cụ thể là có đường kính 6.7mm, nhưng nhìn chung, đây thực sự là một thiết kế cải tiến mới mẻ, đáng chú ý.

Tóm lại, Samsung Galaxy A8s thực sự là một dòng điện thoại thông minh hướng tới xu hướng thiết kế mới - màn hình đục lỗ rất ấn tượng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn