Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trải nghiệm thực tế camera R17 của Oppo

Ha Thu Nguyen07/12/2018 - 17:23

Lượt xem 106

R17 Pro được xem như là siêu phẩm ở phân khúc tầm trung nhờ thiết kế đẹp, hiệu suất khá và chụp ảnh tuyệt vời. Máy không chỉ đẹp từ hình thức mà còn ghi điểm trong mắt người dùng nhờ cụm camera sau kép siêu phẩm của mình. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về camera trên OPPO R7 Pro qua bài viết dưới đây.


Thông số camera OPPO R17 Pro khá ấn tượng với người dùng. OPPO R17 Pro trang bị tới 3 camera sau. Trong đó có camera chính 12MP, khẩu độ kép f/1.5 - f/2.4 được dùng phổ biến nhất.
Bên cạnh đó, cảm biến 20MP dùng để đo chiều sâu cho phép chụp cân dụng hiệu quả, camera thứ 3 ToF . Với thông số này chiếc hứa hẹn sẽ đem lại ảnh chụp đẹp bất chấp mọi điều kiện chụp.

Trong điều kiện ánh sáng ban ngày

Ở điều kiện đủ sáng, chúng ta sẽ chú ý đến khả năng chụp ngược sáng và xử lý HDR kết quả là đã tạo ra một bức ảnh sắc nét, quá dễ dàng. Thông số bức ảnh sau khi xem lại những bức ảnh đã chụp thì thấy DR tự động hoặc tắt HDR thì khẩu độ mặc định sẽ là f/2.4 vì chụp ở điều kiện ánh sáng mạnh. Tuy nhiên khi bật HDR thì khẩu độ lại mở ra thành f/1.5, hỗ trợ đẩy độ sáng toàn khung hình chứ không chỉ đẩy sáng mỗi vùng tối.

Màu sắc của bức ảnh tự nhiên, gần với thực tế, màu trời không bị gắt như một số smartphone khác đây là điểm được đánh giá cao từ chính những sự trải nghiệm thực tế của máy. Tuy nhiên khi xem lại những bức ảnh trực tiếp trên màn hình của máy sẽ thấy màu rực hơn bởi sử dụng màn hình Super AMOLED do vậy để đánh giá chính xác màu sắc cao nên cho lên máy tính.

Trong điều kiện thiếu sáng

Khả năng chụp thiếu sáng của OPPO R17 Pro khá ấn tượng là nhờ khẩu độ lớn f/1.5, kích thước điểm ảnh 1.4µm. Tốc độ lấy nét tốt, tuy nhiên điểm trừ của máy là trong điều kiện thiếu sáng và đủ sáng tốc độ xử lý sau khi chụp chậm.

Chụp chân dung - xóa phông

Cảm biến 20MP của OPPO R17 Pro dùng để đo chiều sâu thể hiện khá ấn tượng, mặc dù không có camera tele. Mặc dù, background trùng với màu áo của chủ thể nhưng máy vẫn có thể vẫn tách rất tốt làm nổ bật chủ thể của bức ảnh.

Thậm chí, khả năng xóa phông hoạt động tốt khi chụp ở điều kiện thiếu sáng. Mặc dù, máy không được trang bị camera tele nhưng khi chụp chân dung máy vẫn có chức năng auto zoom 2x từ camera chính.

Camera selfie

Nhắc đến Oppo, người dùng sẽ thường nghĩ ngay đến chất lượng của tuyệt vời của camera selfie đây là điểm tạo nên khác biệt của Oppo. Camera trước độ phân giải rất cao nhiều hiệu ứng làm đẹp và ảnh selfie luôn bật lên được những đường nét trên khuôn mặt. Tất nhiên R17 Pro không làm người dùng thất vọng camera trước 25MP cùng công nghệ làm đẹp AI giúp đem lại chất lượng ảnh rất tốt. Chế độ này cho phép người dùng tùy chỉnh mức độ làm đẹp với rất nhiều thông số từ da, mắt, mũi, miệng,và tạo v-line.

 

Dự kiến, R17 Pro có giá bán vào khoảng 16,99 triệu đồng, và sẽ có sẵn trên thị trường từ ngày 8/12/2018 sắp tới. Tuy nhiên đây được đánh là mức giá khá cao so với các máy trong cùng phân khúc. Nhưng với những gì máy thể hiện thì đây vẫn thực sự là siêu phầm rất đáng chờ đợi đến từ nhà Oppo.

 

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn