Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hai điện thoại cấu hình khủng giá rẻ nhất 2018

Lại Minh Đức03/12/2018 - 13:50

Lượt xem 136

Thị trường Việt Nam hay thế giới đang rất sôi động nhưng các sản phẩm lại đang dần trở nên bão hòa về các mặt. Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, danh diệu điện thoại cấu hình khủng giá rẻ 2018 đã xác định bởi các chuyên gia và người dùng. Hãy cùng khám phá luôn bây giờ với vatgia.com nhé.

Năm của smartphone “nghìn đô”

Từ khì ra mắt với giá 1000$ thì giá của smartphone ngày càng trở nên đắt đỏ hơn, và năm 2018 đã chứng kiến một vài mẫu điện thoại đạt kỷ lục vượt ngưỡng 1.000 USD. Dù vậy, vẫn có những smartphone cấu hình khủng nhưng giá bán lại quá tốt tới hơn một nửa so với các flagship trên thị trường. Việc chọn ra mẫu điện thoại cấu hình khủng giá rẻ nhất 2018 lại dễ dàng hơn rất nhiều. Do đã bão hòa giữa các dòng smartphone nên chúng ta chỉ phải dựa vào hai yếu tố đơn giản nhất chính là thông số kỹ thuật và giá bán mà thôi.

Dưới đây là một vài ứng cử viên cho vị trí này:

  • Xiaomi Pocophone F1
  • One Plus 6T
  • Motorola Moto Z3
  • Honor Play
  • Google Pixel 3

Không khó để dự đoán kết quả

Qua các đánh giá của chuyên gia, Xiaomi Pocophone F1 và OnePlus 6T đã đạt danh hiệu điện thoại Android cấu hình khủng giá rẻ 2018. Tất nhiên, giá rẻ ở đây là so với những thông số kỹ thuật mà máy sở hữu và cũng tốt hơn so với phân khúc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc flgship mang đến cho bạn tất cả những tính năng tốt nhất nhưng với mức giá hợp lý thì đừng nên bỏ qua 2 sản phẩm Xiaomi Pocophone F1 và OnePlus 6T. Cả hai điện thoại đều mang lại hiệu năng ấn tượng và thậm chí còn nắm giữ một số hạng mục giải thưởng do các tổ chức uy tín trao tặng.

Tất nhiên, vị trí số 1 sẽ thuộc về Pocophone F1 và vị trí số 2 sẽ thuộc về OnePlus 6T nếu xét theo giá bán. Pocophone F1 có giá bán lẻ khoảng 300 USD (~6.9 triệu đồng) cho phiên bản RAM 6GB + bộ nhớ trong 64GB và 429 USD (~9.9 triệu đồng) cho phiên bản RAM 8GB + bộ nhớ trong 256GB.

Nếu bạn có thể chi tiêu nhiều hơn một chút, OnePlus 6T sẽ có thêm một số tính năng cao cấp hơn như máy quét vân tay âm màn và màn hình giọt nước. Máy có có giá bán từ 549 USD (12.7 triệu đồng) cho bản RAM 6GB + bộ nhớ trong 128GB.

OnePlus 6T và Pocophone F1: có đầy đủ phẩm chất của flagship. có giá bán đến mức khó tin

Cùng danh hiệu nhưng có giá bán cao hơn một chút của Pocophone F1 là OnePlus 6T. Cả 2 máy ở hữu một vài thông số kỹ thuật và tính năng cao cấp như chip Snapdragon 845, màn hình “giọt nước, camera kép và đặc biệt nhất là cảm biến vân tay âm màn. Ấy thế mà giá bán của OnePlus 6T chỉ khoảng 12.7 triệu đồng mà thôi.

Nói đi thì cũng phải nói lại, OnePlus 6T và Pocophone F1 đã đạt danh hiệu điện thoại cấu hình khủng giá rẻ 2018, nhưng trải nghiệm của mỗi máy đem lại hoàn toàn khác nhau. Ví dụ, OnePlus 6T sẽ nhận được bản cập nhật nhanh hơn, có giao diện tùy biến hơn và tốc độ mượt mà như smartphone Pixel của Google. Các điện thoại của Xiaomi thường sẽ có thông số kỹ thuật cao, nhưng phần mềm lại chưa được tối ưu tốt cho phần cứng.

Từ khi ra mắt, OnePlus 6T và Pocophone F1 đã khuấy đảo thị trường mua bán di động bởi thiết kế, hiệu năng đỉnh cao mà giá cả lại quá tốt; xứng đáng trở thành hai điện thoại cấu hình khủng giá rẻ nhất 2018. Bạn nghĩ sao về kết quả này, hãy để lại cảm nghĩ cá nhân ở bên dưới bài viết này nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn