Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khám phá Garmin vivofit 4: Smartwatch theo dõi sức khỏe cơ bản của Garmin

Lê Mai Ly26/11/2018 - 23:59

Lượt xem 96

Garmin vivofit 4 có thể xem là chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe cơ bản nhất của Garmin khi nó chỉ có các tính năng cơ bản như theo dõi bước chân, đồng hồ, lịch, báo thức, đồng hồ bấm giờ. Nó thiếu đi 1 trong những tính năng mà hầu như đồng hồ nào cũng có là đo nhịp tim. Nhưng theo mình đây là 1 chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe vẫn rất đáng mua. Vậy chúng ta cùng tiềm hiểu xem lý do đó là gì nhé.

Garmin vivofit 4 có thiết kế hiện đại, gọn gàng hơn.

So với người tiền nhiệm là Garmin vivofit 3 thì Garmin vivofit 4 có thiết kế 1 màn hình bằng với Garmin vivofit 3 – 11 x 11 mm – nhưng Garmin vivofit 4 độ phân giải được nâng lên thành 88 x 88 pixels so với 64 x 64 pixles của Garmin vivofit 3, cùng 1 nút bấm bằng kim loại phía dưới. Bạn chỉ cần bấm nút này để chuyển qua lại giữa các chức năng và bấm giữ để chọn chức năng.

Tuy màn hình của Garmin vivofit 4 bằng Garmin vivofit 3 nhưng thông tin hiển thị, cung cấp được lại khoa học hơn Garmin vivofit 3. Đây là 1 điểm giá quan trọng khi người dùng không phải đánh đổi thông tin hiển thị trên chiếc đồng hồ, cái nào hiển thị – cái nào không. Nếu bạn để 2 chiếc Garmin vivofit 4 và Garmin vivofit 3 kế nhau thì nhìn chiếc Garmin vivofit 3 có vẻ cục mịch hơn.

Ngoài ra Garmin cũng cung cấp cho người dùng nhiều dây đeo mới với nhiều màu sắc và họa tiết đa dạng hơn. Điều này giúp người dùng có thể cá nhân hóa chiếc Garmin vivofit 4 hay đơn giản chiếc Garmin vivofit 4 lúc này còn trở thành 1 món trang sức.

Garmin vivofit 4 có cảm giác đeo thoải mái, tự tin

Kết quả hình ảnh cho Garmin vivofit 4

Garmin vivofit 4 có trọng lượng chỉ khoảng 26 grams nên vô cùng thoải mái khi đeo trên tay. Cùng với việc thiết kế lại màn hình cũng như phần thân giúp trông Garmin vivofit 4 có phần gọn gàng hơn. Phần thân của Garmin vivofit 4 được cố định vào dây cao su qua những gờ nhựa nhưng cảm giác mang lại rất chắc chắn. Để không gắn nhầm 2 đầu thì Garmin có làm 1 kí hiệu để giúp người dùng phân biệt.

Garmin vivofit 4 có các công nghệ đơn giản nhưng người dùng sử dụng nhiều nhất và mang lại hiệu quả nhất

Kết quả hình ảnh cho Garmin vivofit 4

Có 2 yếu tố mà Garmin nhấn mạnh trong tính năng của Garmin vivofit 4 đó là theo dõi bước chân/chạy và theo dõi giấc ngủ.

Theo dõi bước chân/chạy

Garmin vivofit 4 tính số bước chân rất chính xác, nó cũng có thể tự nhận diện hoạt động khi nào chạy chứ không đi bộ. Garmin vivofit 4 không có GPS nên nếu muốn sử dụng nó thì bạn phải kết hợp với .

Theo dõi giấc ngủ

1 tính năng khác mà Garmin cũng rất quan tâm đó là theo dõi giấc ngủ. Và không chỉ Garmin mà hầu như các hãng làm thiết bị theo dõi sức khỏe ngày nay đều bắt đầu quan tâm đến vấn đề này.

Có thể thấy rằng Garmin đã chú trọng vào 2 việc quan trọng nhất để cải thiện sức khỏe của 1 người bình thường đó là đi bộ và giấc ngủ. 2 việc này đơn giản, có thể làm ngay và giúp người dùng không cảm thấy chán khi bắt đầu luyện tập.

Ngoài ra thì Garmin cũng cung cấp cho Garmin vivofit 4 nhiều tính năng vệ tinh khác như lượng calo đã tiêu hao, hay bạn sẽ đạt huy chương khi đạt được mục tiêu đặt ra.

Garmin vivofit 4 có thời lượng pin lên đến 1 năm

Kết quả hình ảnh cho Garmin vivofit 4

Garmin vivofit 4 sử dụng 2 pin SR43 chứ không phải CR1632 như đời trước. Thời lượng pin của Garmin vivofit 4 lên đến 1 năm và khi hết pin thì bạn chỉ việc gỡ 4 con ốc ra và thay 2 cục pin SR43 khác vào là có thể sử dụng ngay. Việc này giúp chúng ta yên tâm sử dụng Garmin vivofit 4 mà không phải lo vấn đề sạc pin hằng ngày.

Garmin vivofit 4 dành cho ai?

Kết quả hình ảnh cho Garmin vivofit 4

Vậy Garmin vivofit 4 dành cho ai? Garmin vivofit 4 sẽ dành cho các bạn quan tâm sức khỏe ở mức độ cơ bản, muốn cải thiện sức khỏe và giấc ngủ của mình. Các bạn không cần các tính năng hiện đại khác.

Việc trang bị các tính năng cơ bản giúp Garmin vivofit 4 có mức giá sễ chịu hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác của Garmin. Vì thế nếu bạn là 1 người quan tâm và muốn cải thiện sức khỏe nhưng không muốn bỏ ra 1 số tiền quá lớn cho thiết bị này thì Garmin vivofit 4 sẽ là đích đến của bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn