Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

HOT: Cùng trải nghiệm ra mắt điện thoại "màn hình gập" ngay hôm nay nhé!

Trần Ngát25/11/2018 - 16:26

Lượt xem 114

Đạt được thành quả to lớn sau nhiều năm nghiên cứu, màn hình gập - bước ngoặt mới cho smartphone đã xuất hiện. Tháng trước, một chiếc như vậy đã ra mắt và với nhiều bằng sáng chế, cùng các mẫu thử nghiệm, tin đồn rò rỉ lẫn xác nhận chính thức từ các hãng được công bố trong thời gian qua, rất có khả năng đó là  điện thoại màn hình gập sẽ “đổ bộ” vào thị trường trong năm 2019.

Cách tương tác thế hệ mới ra đời

Thiết kế màn hình 4K có thể trông đẹp hơn màn hình HD nhưng chức năng chính của nó vẫn như cũ, nó khác hẳn với việc camera phía trước khi được bổ sung đã tạo ra những trải nghiệm hoàn toàn mới như gọi video, chụp ảnh tự sướng... mà giờ đây bất kỳ thiết bị nào cũng phải có. Không ai muốn sở hữu không trang bị camera trước và màn hình gập có tiềm năng tạo ra tác động tương tự.

Màn hình gập biến một màn hình đơn thành màn hình kép, giống như bạn đang có 2 màn hình, giúp cải thiện hiệu suất và mang lại cho người dùng nhiều lợi ích khi chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng, đặc biệt nhất là khi các phiên bản Android mới nhất đã hỗ trợ chế độ đa cửa sổ tốt hơn.

Rò rỉ bằng sáng chế máy tính bảng màn hình gập của Samsung

Bên cạnh đó những ứng dụng và cũng có thể sẽ được phát triển thêm các tính năng và được bổ sung để tận dụng lợi thế của màn hình gập của mình, qua đó nâng cao trải nghiệm người dùng hiện nay.

Chụp seflie 

Chiếc Camera đã trở thành một trong những thành phần quan trọng nhất trên một chiếc điện thoại thông minh.Chính vì vậy, mà các hãng luôn chịu nhiều áp lực khi cố gắng cải thiện bộ phận này để đưa vào sử dụng hiện nay.

Chiếc điện thoại này được phát triển phần mềm lần phần cứng cho cả mặt trước và mặt sau với các cảm biến riêng biệt. Trong tương lai tới đây, có thể nhờ cơ chế gập của màn hình, cùng với đó là camera sau có thể dễ dàng trở thành camera trước và ngược lại.

royole-flexpai

Giảm hư hỏng tối đa cho người dùng

Các nhà sản xuất hiện nay đã có những bước tiến lớn trong việc bảo vệ màn hình nhờ lắp đặt lên thiết bị tấm kính cường lực Gorilla Glass – vốn được hãng Corning nâng cấp độ cứng qua từng phiên bản. Vậy nhưng, điều đó không đồng nghĩa với việc màn hình sẽ không bị vỡ.

Những chiếc điện thoại có thể gập lại không làm chủ sở hữu điện thoại thông minh cẩn thận hơn, nhưng trạng thái gập sẽ tăng mức độ bảo vệ cho màn hình. Hơn nữa, vật liệu được sử dụng để tạo ra các tấm nền màn hình gập chủ yếu là nhựa, một thành phần chống sốc, qua đó giảm thiểu rủi ro hư hỏng khi bạn sử dụng chúng

Nhiều lựa chọn hơn cho người dùng

Bạn luôn có quyền được lựa chọn và sẽ tốt hơn nếu họ có nhiều sự lựa chọn. Đồng thời những Smartphone màn hình gập sẽ là lựa chọn mới cho những ai muốn nâng cấp điện thoại.

Xuất hiện bằng sáng chế smartphone màn hình gập của OPPO

Bạn có thể thực hiện nhiều hơn các phép so sánh về thiết kế, tính năng, trải nghiệm... giữa 2 loại thiết bị để quyết định xem liệu mình sẽ gắn bó với điện thoại thông minh truyền thống hay chuyển sang điện thoại màn hình gập.

Thay thế máy tính bảng

“Mua máy tính bảng” là khái niệm đang dần trở nên xa lạ. Doanh số tablet giảm liên tục trong những năm vừa qua khi điện thoại thông minh màn hình lớn ngày càng khẳng định tầm ảnh hưởng và có lẽ, sự xuất hiện của điện thoại màn hình gập sẽ chính thức đánh dấu “ngày tàn” của máy tính bảng.

Choáng với mức giá mới bị rò rỉ của smartphone màn hình gập Galaxy Flex

Là một thiết bị có thể tăng gấp đôi kích thước màn hình lên đến 7 inch chỉ bằng cách đơn giản là uốn cong, điện thoại màn hình gập giúp bạn như đang cùng lúc cầm trong tay một điện thoại thông minh và một máy tính bảng .

Cùng nhau chờ đợi và xem những đội phá mới nhất chuẩn bị ra mắt nhé, và chắc chắn sở hữu một chiếc điện thoại như này sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm hết sức thú vị cùng nhiều tính năng chưa từng có hiện nay trên thị trường.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn