Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Rò rỉ cấu hình Moto Z4: Snapdragon 8150, hỗ trợ 5G

Lại Minh Đức25/11/2018 - 15:14

Lượt xem 91

Hòa vào sức nóng công nghệ cuối năm, cấu hình Moto Z4 được rò rỉ ra đã thu hút sự chú ý của rất nhiều các tín đồ. Có khả năng cao là Moto Z4 sẽ trang bị con chip Snapdragon 8150 và hỗ trợ mạng 5G.

Cấu hình Moto Z4: trải nghiệm tốt, hiệu suất ổn định

Dựa vào thông tin XDA chia sẻ mới đây, Motorola đang trong giai đoạn hoàn thiện flagship mới có mã là Odin hay chính là Moto Z4. Báo cáo cho rằng thiết bị này sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8150 được sản xuất trên tiến trình 7 nm và được tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Phiên bản basic có RAM 4GB và bộ nhớ 32 GB. Cấu hình Moto Z4 đủ cho người dùng có những trải nghiệm hoàn hảo trong cuộc sống, đặc biệt máy sẽ được cập nhật hệ điều hành Android 9 Pie mới nhất ngay khi xuất xưởng và được hỗ trợ mạng kết nối 5G.

Như đã biết, Motorola cũng đang phát triển bộ phụ kiện Moto Mod, tuy nhiên việc có được ứng dụng trên Moto Z4 hay không thì vẫn đang còn là một ẩn số. Nếu đúng như dự đoán thì Moto Z4 sẽ là chiếc smartphone thứ 4 sau 3 thế hệ Moto Z được tích hợp phụ kiện Moto Mod. Ngoài thông tin về cấu hình Moto Z4, XDA còn tiết lộ nhà sản xuất Motorola đang viết phầm mềm để xử lý trình đọc dấu vấn tay ở ngay trong màn hình. Tuy nhiên, điều này chưa thể xác nhận rằng Moto Z4 có được trang bị tính năng mới nay hay không. 

Moto Z4 khi nào ra mắt?

Smartphone mới nhất thị trường của Motorola là Moto Z3 ra mắt vào tháng 8 vừa qua. Với mã Odin hay chính là Moto Z4 hiện tại vẫn chưa có ngày ra mắt chính thức, nhưng dự kiến có thể sẽ được công bố vào tháng 12/208 hoặc muộn nhất là tới quý 1/2019. 

Một hạn chế ở Z4 là chúng đang được phát triển tại Bắc Mỹ và khả năng cao sẽ cung cấp độc quyền bởi nhà mạng Verizon ở Mỹ. Điều này đồng nghiã với việc công ty sẽ ra mắt phiên bản mở khóa của Moto Z4.

Bạn thấy cấu hình Moto Z4 có đủ thuyết phục không? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn về mã Odin mới của Motorola trong phần bình luận dưới bài viết nhé!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn