Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Oppo nền tảng Snapdragon 710 sẽ được trình làng tại Đông Nam Á vào tháng 11 

Vi Hà15/11/2018 - 16:21

Lượt xem 86

nền tảng Snapdragon 710 chính là chiếc smartphone được kì vọng nhất của OPPO với các tính năng đỉnh cao và thời lượng pin dài. Đây cũng chính là mẫu smartphone đầu tiên được OPPO trình làng trên phạm vi toàn khu vực. Hãy cùng mình tìm hiểu những tính năng tuyệt vời của chiếc smartphone đáng mong đợi này nhé.


Thiết kế :


Oppo nền tảng Snapdragon 710 được thiết kế với kiến trúc 8 lõi. Chiếc smartphone này đạt được hiệu năng cao hơn một cách toàn diện, modem được thừa kế từ nền tảng di động flagship Snapdragon 800 series. Camera vẫn tích hợp trí tuệ nhân tạo AI và đáp ứng những yêu cầu chuyên nghiệp của người sử dụng.


Tính năng. 


Oppo nền tảng Snapdragon 710 có tính năng được nâng cấp hoàn toàn từ ứng dụng AI, camera cho đến màn hình và thời lượng pin. Camera của chiếc smartphone này có thể chụp được những bức ảnh và quay video một cách chuyên nghiệp trong điều kiện thiếu sáng và được tích hợp cả công nghệ giảm nhiễu, lấy nét tự động nhanh, ổn định hình ảnh, và phóng to không làm vỡ ảnh.
Ngoài ra Engine AI Qualcomm với kiến trúc 8 lõi giúp người dùng dễ dàng chụp và chia sẻ phù hợp bối cảnh, cá nhân hóa giọng nói và hội thoại để đảm bảo những trải nghệm tự nhiên, tiện lợi và cực chuyên nghiệp. Người dùng cũng có thể kết nối LTE với tốc độ download cực nhanh.


Thời lượng pin.


So với những nền tảng trước, nên tảng Snapdragon 710 hạn chế tiêu thụ điện năng ở mức 40% khi sử dụng. Ngoài ra Snapdragon 710 cải thiện hiệu năng CPU lên tới 20%. Thời lượng pin sử dụng dài cùng hiệu suất lớn sẽ đem đến cho người sử dụng sự thuận tiện và sự trải nghiệm tuyệt vời nhất


Độ phổ biến


OPPO hiện đứng thứ 2 tại khu vực về số lượng bán ra hằng năm và đạt mốc 100 triệu người dùng. Cùng với nền tảng Snapdragon 710 mạnh mẽ, thì chiếc smartphone này được kì vọng sẽ gây ra một cơn bão lớn trong thị trường tiêu thụ ở Việt Nam và Đông Nam Á.

Một số sản phẩm khác của OPPO.


Trên đây là một số thông tin về chiếc smartphone chạy trên nền tảng Snapdragon 710 mới nhất của OPPO. Đây quả là một chiếc smartphone tích hợp rất nhiều tính năng đỉnh cao trong giới các sản phẩm công nghệ. Trong tương lai, OPPO sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm đỉnh cao, và R series sẽ là một trong những thành công vang dội của OPPO.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn