Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

7 smartphone tuy cũ nhưng vẫn đáng mua

Lương Thu Hoài06/11/2018 - 16:06

Lượt xem 96

Bây giờ, bạn có thể mua các smartphone từ năm 2017 với giá thấp hơn. Dưới đây là 7 từ năm ngoái nhưng vẫn rất đáng mua ở thời điểm hiện tại.

1/ Essential Phone

Essential Phone là một thông minh thú vị của năm 2017 và nó vẫn tốt cho tới năm nay. Bản cập nhật phần mềm nhanh chóng, hiệu suất tốt và mức giá giảm là những điểm hấp dẫn của smartphone này. Năm nay, Essential Phone không có người kế nhiệm nên nhà sản xuất có thể hỗ trợ tốt nhất cho người dùng.

2/ Apple

Bạn là một trong những người ghét notch trên iPhone? Như vậy,  Plus sẽ là một trong những sản phẩm đáng mua nhất hiện tay từ danh sách thương hiệu Apple. Nó vẫn có hiệu suất tốt, tuổi thọ pin ấn tượng, Touch ID, camera kép và mức giá chiết khấu hấp dẫn. Nó cũng là một trong số những iPhone cuối cùng sở hữu thiết kế cũ mà Apple sẽ không bao giờ quay trở lại nữa.

3/ Samsung

Như bạn biết, Samsung Galaxy Note 9 là một nâng cấp ấn tượng so với người tiền nhiệm của nó. Điều này cũng một phần làm cho Galaxy Note 8 đã trở thành một sản phẩm tốt với mức giá phải chăn hơn. Phần cứng của nó vẫn ấn tượng, S-Pen với nhiều tính năng thú vị, màn hình tuyệt đẹp và camera kép.

4/ Samsung và Galaxy S8+

Giống như Galaxy Note 8, bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ có mức giá hấp dẫn hơn nhiều khi dòng sản phẩm Galaxy S9 đã được công bố. Các điện thoại thông minh hàng đầu của Samsung được ra mắt từ năm ngoái vẫn rất tốt để sử dụng với máy ảnh khẩu độ lớn, nhiều tính năng hiện đại và thiết kế tràn viền đẹp mắt.

5/ Google Pixel 2 XL

Google đã làm thất vọng rất nhiều người hâm mộ trong năm nay bằng cách phát hành Pixel 3 XL với không quá nhiều đột phá. Nếu bạn yêu thích giao diện Android sạch sẽ và các bản cập nhật nhanh nhất thì chắc chắn Pixel 2 XL là lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm này với mức giá hấp dẫn.

6/ Mate 10 Pro

Tuyệt vời như Mate 20 Pro, Huawei trên Mate 10 Pro là một trong những sản phẩm tốt nhất của năm ngoái. Máy ảnh Leica của nó vẫn rất ấn tượng và chip xử lý Kirin 970 sẽ còn mạnh mẽ trong tương lai. Nó cũng có giá bán hợp lý hơn dòng Mate 20 vừa ra mắt.

7/ Razer Phone

Bởi vì Razer Phone 2 thực tế là một Razer Phone cải tiến với một chút cập nhật về camera và thiết kế. Do đó, việc chọn model năm 2017 sẽ thực sự không phải là cái gì tụt hậu quá. Bên cạnh đó, Razer Phone giúp bạn tiết kiệm được chi phí đáng kể trong khi vẫn đảm bảo bạn có một chiếc máy chơi game di động mạnh mẽ.

Trên đây là top 7 chiếc smartphone tuy cũ nhưng vẫn nên sở hữu trong năm nay. Nếu trong danh sách này có chiếc máy mà bạn muốn nhưng năm trước chưa cho phép thì hãy tiếp tục theo đuổi sản phẩm đó trong năm nay nhé.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn