Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Blackberry Key2: Khác biệt và tinh tế

Hoàng Mai Diệp Linh05/11/2018 - 14:32

Lượt xem 83

bây giờ đã không còn là một thương hiệu đình đám mà khi nhắc đến người ta sẽ nghĩ đến sự đẳng cấp bởi sự chậm thay đổi và đi sau xu thế của thiết bị này. Tuy nhiên, Blackberry Key 2 lại tạo cho người dùng một ấn tượng rất khác.

Máy có chất lượng hoàn thiện rất tốt, mạnh mẽ và nam tính, gợi lại cảm giác đúng chất Blackberry trước đây. Nếu ai đó nói rằng Blackberry bây giờ biến chất bởi sử dụng Android hay do đã nhượng cho TCL thì cũng hoàn toàn không đúng bởi đến Key 2, nhà sản xuất này mới bộc lộ rõ tất cả những gì tinh túy nhất trên Blackberry.

Thiết kế của máy cực mạnh mẽ và hút mắt. Trên thị trường với rất nhiều những kiểu máy giống nhau thì Key 2 thực sự là một thiết bị nổi bật hơn hẳn. Với những ai đang tìm kiếm cho mình một giá trị riêng thì Key 2 có thể chính là điều bạn hằng tìm kiếm.

Cảm giác cầm Key 2 trên tay vừa nhẹ nhàng lại vừa sang trọng, đầm tay. Máy có thiết kế đặc trưng đến nỗi bạn có thễ dễ dàng nhận ra máy dù là mặt trước hay sau. Cụm camera của máy có hoa văn trên nắp lưng độc đáo, giúp dễ phân biệt.

Với lợi thế là bàn phím vật lý, Key 2 cho người dùng cảm giác tự tin khi gõ văn bản hay làm việc. Cảm giác này chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng hơn hẳn khi phải gõ trên những bàn phím ảo với khả năng sai lệch rất cao. Bạn cũng không cần phải gõ quá mạnh bởi bàn phím này đã được thiết kế để chỉ gõ nhẹ cũng sẽ ra chữ.

Blackberry còn trang bị cho Key 2 BB Hub thần thánh giúp tổng hợp mọi thông tin từ tin nhắn đến email, bạn chỉ cần kích hoạt nó với tài khoản bạn muốn. Thêm vào đó, độ phân giải màn hình cũng được đánh giá cao với kích thước vừa phải. Giao diện gốc của Android cũng góp phần khiến áy nhẹ nhàng, sng trọng hơn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một thiết bị để phục vụ cho công việc thì Key 2 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Key 2 được trang bị chip Snapdragon 660 có hiệu năng mượt mà, RAM 6GB giúp đa nhiệm tốt hơn.

Điểm trừ của máy có lẽ đến từ camera không quá tốt trong tầm giá. Đã là năm 2018 rồi mà Blackberry vẫn chỉ trang bị cho thiết bị của mình một cụm camera nghèo nàn như vậy thực sự là điều khó để chấp nhận.

Trên đây là một số đánh giá về chiếc Blackberry Key 2. Đây là một thiết bị khá tốt, nhất là với các bạn muốn mua một chiếc smartphone để phục vụ công việc. Hãy chờ xem thiết bị này có thể đưa Blackberry trở lại không nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn