Bạn đã biết gì về chiếc OnePlus sắp ra mắt?

Nếu bạn đang quan tâm tới điện thoại thông minh OnePlus 6T thì bài viết sẽ tổng hợp và cung cấp những thông tin rò rỉ về sản phẩm cho tới thời điểm này.

Thiết kế

OnePlus đang thực hiện một số thay đổi đáng kể về thiết kế trên OnePlus 6T mới. Trong khi thiết kế cơ bản ở mặt sau vẫn giống như người tiền nhiệm của nó, mặt trước, bạn sẽ thấy một thiết kế notch mới. Như với OPPO R17 Pro, OnePlus 6T sẽ có notch giọt nước ở phía trước. Trong thực tế, "waterdrop notch" trông giống như một phần mở rộng tự nhiên của điện thoại và bạn sẽ rất có thể nhận được một cằm nhỏ hơn ở phía dưới, mang tới tỷ lệ hiển thị so với cơ thể đạt 86%.

OnePlus 6T

Thông số kỹ thuật

Do chip mới của Qualcomm sẽ phải chờ tới năm 2019 mới có sẵn trên các thiết bị thương mại nên OnePlus 6T sẽ không có nhiều sự thay đổi lớn ở lĩnh vực này. Nó sẽ có cùng một bộ xử lý Snapdragon 845 với thiết lập camera tốt hơn một chút. Màn hình sẽ là 6.4 inch, độ phân giải FHD + với tỷ lệ hiển thị gần 86% so với tỷ lệ cơ thể.

Những tin đồn gần đây đã tuyên bố rằng OnePlus 6T sẽ không có phiên bản 64GB , không giống như người tiền nhiệm trước đó. Cá nhân, mình thấy khó mà tin rằng công ty sẽ bỏ qua phiên bản 64GB có lợi cho các biến thể 128 và 256GB. Các tin đồn nói rằng OnePlus 6T Mirror Black sẽ có trong phiên bản 6 / 8GB RAM + 128GB trong khi mô hình Midnight Black sẽ có 8GB RAM + 128 / 256GB lưu trữ.

OnePlus 6T

Camera

Máy ảnh phía trước nên được nâng cấp lên thiết lập khẩu độ 20MP f / 1.7 để chụp ảnh tự sướng tốt hơn. Thiết lập phía sau được cho là giống với ống kính 16MP + 20MP f / 1.7, nhưng với sự trợ giúp của AI, công ty sẽ cải thiện hiệu suất máy ảnh tổng thể của nó.

Trong thực tế, với sự giúp đỡ của chế độ đặc biệt "Night Mode", điện thoại sẽ mang lại trải nghiệm chụp ảnh ban đêm tốt hơn nhiều. Đây là một lĩnh vực mà OnePlus 6 phải vật lộn để có được những bức ảnh có chất lượng tốt, vì vậy người kế nhiệm của nó được cho là đã được cải thiện ở lĩnh vực này. Cá nhân, mình không mong đợi một cái gì đó giống như Night Sight của Google, nơi sự khác biệt là ban đêm và ngày. Tuy nhiên, nếu OnePlus sử dụng AI, hiệu suất tổng thể của điện thoại trong điều kiện ánh sáng yếu có thể trở nên tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó.

OnePlus 6T

Pin lớn hơn

Chúng ta biết chắc chắn rằng OnePlus 6T đang nhận được một pin lớn hơn, tuy nhiên, một con số chính xác không có sẵn từ các nguồn chính thức. Trong một nhãn pin gần đây bị rò rỉ của OnePlus 6T có ghi là 3700mAh. OnePlus 6 đã làm khá tốt với dung lượng pin 3300mAh của nó nên việc nâng cấp này hy vọng mang lại thời gian sử dụng pin ấn tượng hơn.

UI mới

Mình chắc chắn nhiều người sẽ đồng ý khi nói rằng hệ điều hành Oxygen của OnePlus là một trong những UI tốt nhất của Android trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, OnePlus 6 được cho là có một số thay đổi so với trước đó. OxygenOs được cho là để có được một đại tu với cử chỉ chỉ chuyển hướng, tích hợp AI và dựa trên Android 9.0 Pie.

Đến với giá cả, tăng giá là điều dĩ nhiên. Đó là truyền thống cho đến nay và có khả năng sẽ tiếp tục với OnePlus 6T là tốt. Sản phẩm OnePlus 6 bắt đầu từ 529 USD có nghĩa là OnePlus 6T mới có thể bắt đầu trong khoảng giá 550- 600 USD.

Chưa có câu trả lời nào