Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mua iPhone XR, iPhone Xs hay iPhone Xs Max?

Nguyễn Hà Mi31/10/2018 - 22:32

Lượt xem 114

Có phải bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa chiếc nào trong ba chiếc smartphone mới của Apple là iPhone XR, iPhone Xs hay iPhone Xs Max? Để lựa chọn ra chiếc điện thoại phù hợp nhất trong 3 mẫu trên thực sự không hề dễ dàng.

Thiết kế

Trong khi iPhone XR sử dụng khung nhôm thì iPhone Xs/Xs Max có khung thép không gỉ, phần viền cạnh của iPhone XR có phần dày hơn. Tất cả đều sử dụng Face ID và camera TrueDepth trên tai thỏ thay vì nút Home với Touch ID.

Sưu khác biệt cũng ở khả năng chống nước, iPhone Xs/Xs Max có chuẩn IP68 (chịu được độ sâu 1.5 mét nước trong 30 phút), còn XR đạt chuẩn IP67.

Trong khi iPhone Xs và Xs Max có các màu khá quen thuộc như màu bạc màu xám đen, thêm màu vàng cuốn hút thì iPhone XR nổi bật với 6 tùy chọn màu sắc, như màu vàng, san hô, màu xanh, màu đỏ….

Màn hình

iPhone Xs có kích thước màn hình là 5.8 inch với độ phân giải 2.436 x 1.125 px, nó là hoàn hảo trên 1 bàn tay. iPhone XR có màn hình kích thước 6.1 inch rộng hơn, cùng độ phân giải 1.792 x 828 px. Màn hình của iPhone Xs Max lớn nhất với 6.5 inch và độ phân giải là 2.688 x 1.242 px. Đó là iPhone tốt nhất để xem phim, nhưng nó cũng có thể hơi cồng kềnh, vì vậy bạn sẽ phải dùng nó bằng 2 tay.

Màn hình OLED trên iPhone XS và XS Max có màu đen sâu hơn, xem video cực kỳ ấn tượng. Màn hình iPhone XR là LCD, nó cũng là một trong những màn hình LCD tốt nhất, nhưng độ phân giải màn hình thấp có thể khiến mọi người không thích thú cho lắm. Nhưng nếu bạn thường sử dụng , 8 Plus hay các đời thấp hơn thì khi chuyển qua iPhone XR, bạn sẽ thấy hoàn toàn bình thường.

Quyết định quan trọng của bạn là sẽ lựa chọn kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu của mình. Cách tốt nhất để kiểm tra đó là đến ngay cửa hàng để trải nghiệm cả 3 sản phẩm.

Máy ảnh

Nếu bạn vẫn chưa thể lựa chọn được kích thước màn hình hoặc đang phân vân giữa 2 phiên bản thì bạn có thể chuyển sự chú ý sang camera. Apple tạo ra những camera tuyệt vời, có thể chụp được những bức ảnh ấn tượng.

iPhone Xs và Xs Max sử dụng camera kép nên chụp ảnh chân dung cho kết quả tốt hơn, nhưng cũng cho kết quả tốt với camera đơn cùng chế độ này trên chiếc iPhone XR, thậm chí có những lần nó còn làm việc tốt hơn dưới điều kiện thiếu sáng. Tuy nhiên, nó chỉ có 3 chế độ trong chụp ảnh chân dung là: Natural, Contour và Studio.

Camera chính của 3 chiếc iPhone đều có độ phân giải là 12 MP và khẩu độ F/1.8, có Smart HDR và ổn định quang học. Điều này có nghĩa là bạn luôn có được những hình ảnh sắc nét, cân bằng về màu sắc, ánh sáng.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn