Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

So sánh nhanh BlackBerry Key2 LE chính hãng với Key2

Nguyễn Hà Mi31/10/2018 - 14:56

Lượt xem 66

Nếu so với Key2 chính hãng với mức giá 17 triệu đồng thì Key2 LE mới xuất hiện ở Việt Nam có mức giá rẻ hơn, nhưng thiết kế tương tự, màn hình kích thước không đổi và bàn phím bấm rất tốt. Chỉ có một chút khác biệt nhỏ ở phần cấu hình và bàn phím cứng.

Về thiết kế

Thiết kế của Key2 LE không khác nhiều so với Key2, nếu nhìn chỉ nhìn qua. Chúng ta vẫn có một chiếc máy với thiết kế vuông kiểu Passport SE ngày xưa nhìn rất nam tính và sang trọng, kèm với đó là màu sắc mà mình thấy là đẹp hơn trên Key2. Máy có các màu xanh đen, đỏ và vàng. Cái mình cầm có màu xanh đen với tone xanh tươi, nhạt chứ không xanh đậm. Nó có tone dạng mấy máy của Sony ngày trước, nhìn rất tinh tế và nhẹ nhàng. Key2 LE được bán chính hãng với giá 11.790.000đ.

Mặt lưng cũng có họa tiết khác Key2, là các chấm tròn to hơn đều hơn. Mặt lưng này khi sờ vào vẫn nhám nhưng sẽ cho cảm giác mềm tay hơn Key2. Cụm camera này thiết kế hài hòa hơn Key2. Viền kim loại màu bạc ở xung quanh to hơn và phần nhựa ở mặt lưng xung quanh cũng hơi ôm lên cụm camera chứ không phẳng hẳn như Key2.

So với màu đen của Key2 đây. Cả mặt lưng, khung sườn và bàn phím có màu xanh nhẹ, kết hợp với mảng đen màn hình sẽ tạo thành một tổng thể rất đẹp.

Cả hai đều được trang bị camera kép. Cụm camera này trên Key2 LE có độ phân giải 13MP và cái còn lại là 5MP. Camera trước là 8MP.

Về bàn phím

Bàn phím Key2 LE chỉ to hơn KeyOne có 10% (trong khi Key2 là 20%) nên tổng thể của bàn phím này cũng nhỏ hơn và ngắn hơn.

Bàn phím vẫn có cảm biến vân tay ở nút cách và phím Speed Key, rất may vẫn giữ phím này. Nó sẽ giúp việc chuyển qua các ứng dụng nhanh và tiện hơn khi thao tác trên bàn phím cứng.

Giống KeyOne, các hàng phím trên Key2 LE cũng được ngăn cách bởi thanh kim loại bóng, màu xanh đen thì nhìn không rõ nhưng bản màu đỏ thì sẽ rất rõ thanh ngang này.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn