Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Xiaomi Black Shark Helo: Điện thoại mạnh mẽ dành cho người chơi di động

Hằng Nguyễn24/10/2018 - 23:53

Lượt xem 141

Người chơi di động thường có khá ít thiết bị đủ để làm hài lòng họ. mới Xiaomi Black Shark Helo sẽ làm được điều đó với trang bị RAM 10 GB.

Black Shark Shark Helo mang lại những cải tiến đáng kể so với Black Shark ban đầu để mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn nữa cho người dùng. Nó giống như một bản hoàn thiện chứ không hẳn là một sự kế nhiệm hoàn toàn. Nếu nói chính xác hơn, chúng ta có thể nói Xiaomi Black Shark Helo là một sản phẩm cải tiến giữa chu kỳ, giải quyết các điểm yếu của sản phẩm gốc.

Xiaomi Black Shark Helo

Sự lựa chọn của SoC ở đây là một lần nữa là Qualcomm Snapdragon 845 cho Xiaomi Black Shark Helo. Do đó, chúng ta vẫn chưa được thấy Snapdragon 8150/855 được công bố. Dường như, Qualcomm sẽ công bố các thiết bị đầu tiên dùng chip mới vào khoảng đầu năm 2019. Nếu bạn mong chờ hiệu suất vượt trội trên Xiaomi Black Shark Helo so với người tiền nhiệm thì có lẽ sẽ không xảy ra. Nhưng bạn sẽ thấy sự thay đổi một cách nhẹ nhàng ở thiết kế bên ngoài của . Chẳng hạn như thiết lập máy ảnh kép được đặt ở vị trí mới và cảm biến vân tay hiện được gắn ở phía sau.

Về màn hình

Màn hình Xiaomi Black Shark Helo vẫn có kích thước 6.01 inch với độ phân giải Full HD+ và định dạng 18: 9. Xiaomi đã sử dụng notch trên nhiều thiết kế sản phẩm khác của công ty thời gian qua, nhưng ở chiếc điện thoại này thì họ đã bỏ qua. Nó cũng có tích hợp công nghệ làm mát bằng chất lỏng, được cải thiện so với người tiền nhiệm bằng 2 ống làm mát. Theo như Xiaomi cho biết, công nghệ này giup CPU của Black Shark Helo có thể giảm xuống 12 độ.

Tính năng

Xiaomi Black Shark Helo giới thiệu một vài tính năng mới và cải tiến, đáng chú ý nhất trong số đó là khóa Shark hai giai đoạn chuyên dụng. Nó tương tự như trong Alert Slider có trong các thiết bị OnePlus, ngoại trừ nó phục vụ một mục đích khác: cho phép chế độ chơi game hiệu năng cao của điện thoại. Một lần nữa, điện thoại đi kèm với một gamepad chuyên dụng bên trái và một tiện ích bổ sung bên phải sẽ được bán riêng trong khoảng thời gian này.

Xiaomi Black Shark Helo

Xiaomi Black Shark Helo cũng có sẵn trong cấu hình 10 GB RAM với 256 GB dung lượng lưu trữ. Như đã nói, điện thoại dùng bộ xử lý cao cấp Snapdragon 845, vẫn đảm bảo mọi thứ hoạt động trên đó thực sự tốt đẹp và linh hoạt trong tương lai. Như một vấn đề của thực tế, Xiaomi Mi Mix 3 sắp tới cũng đã được xác nhận đi kèm trong một phiên bản RAM 10 GB. Và nếu bạn nghĩ rằng đó là quá mức cần thiết, điện thoại cũng có sẵn trong các tùy chọn 8 GB RAM / 128 GB lưu trữ và 6 GB RAM / 128 GB lưu trữ.

Xiaomi Black Shark Helo hiện đã có sẵn để đặt hàng trước và sẽ được bán vào ngày 30 tháng 10. Các mô hình cơ sở 6GB RAM / 128GB dung lượng lưu trữ có giá 3.199 nhân dân tệ, khoảng 416 USD. Mô hình 8GB RAM / 128GB dung lượng lưu trữ có giá 3.499 nhân dân tệ (504 USD) trong khi mô hình 10GB RAM / 256GB dung lượng lưu trữ cao cấp nhất sẽ có giá 4.199 CYN (605 USD). Chưa có thông tin về tính khả dụng ở các quốc gia khác vì điện thoại chỉ được xác nhận là sẽ đến Trung Quốc ở thời điểm này.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn chiếc smartphone phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn