Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Sự khác biệt của Sony A7 III so với A7R II và III là gì?

Nguyễn Hà Mi23/10/2018 - 20:42

Lượt xem 61

Người dùng một lần nữa choáng ngợp khi Sony cho ra mắt chiếc A7 III. Vậy sản phẩm A7 III mới sở hữu thông số như thế nào so với những sản phẩm cùng công nghệ hiện có.

A7 III khi so sánh với A7R II

A7 III Được thừa hưởng thiết kế, tính năng từ A9, A7R III và bỗng nhiên được đem ra so sánh với chiếc máy cao cấp nhất một thời của Sony là A7R II. Cảm biến của thiết bị A7R II là rất tốt, nhưng có sự khác biệt so với Sony A7 III về độ chi tiết và độ phân giải bởi không có AA filter.

Sony A7 III thực sự hấp dẫn người dùng nhờ có bộ vi xử lý mạnh mẽ hơn, 2 khe cắm thẻ nhớ, thời lượng pin dùng cao hơn, hệ thống lấy nét mới…

Nên mua máy nào với 3 lựa chọn A7 II, A7R II và A7 III?

A7 II chắc chắn là một sự lựa chọn cho nhu cầu chụp ảnh full-frame cơ bản nhất nếu như bạn không có nhu cầu quay phim 4K. Mức giá của A7 II hiện tại là rơi vào khoảng 30 triệu đồng.

A7R II là một chiếc máy có chất lượng rất tốt, nó cũng đáp được ứng nhu cầu quay phim 4K tương tự A7 III (chỉ thiếu HDR). Tuy nhiên, yếu tố độ phân giải ảnh cao chính là tốc độ và công nghệ đã bị lùi lại so với Sony A7 III mới ra mắt.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn