Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

iPhone XS Max đánh bại các đối thủ Android trong thử nghiệm xả pin mới

Nguyễn Hà Mi23/10/2018 - 15:17

Lượt xem 107

iPhone XS Max không chỉ được Apple trang bị viên pin lớn nhất chưa từng có mà còn hứa hẹn đem tới thời lượng sử dụng pin khá lâu, pin của iPhone XS Max có thời gian sử dụng lâu hơn là 1 giờ rưỡi.

Vấn đề kích cỡ?

Tuy nhiên, trong một thử nghiệm thực hành pin mới đây trên kênh YouTube, người dùng Mrwhostheboss đã tiết lộ cách iPhone siêu lớn của Apple khiến một số đối thủ được trang bị dung lượng pin mạnh mẽ hơn phải xấu hổ.

Đối với thử nghiệm này, Youtuber đã chọn ba thiết bị Android cao cấp để so sánh với phiên bản khổng lồ 6.5 inch của Apple:

Đáng chú ý là cả ba thiết bị đều có công nghệ hiển thị tương tự, cũng như pin lớn hơn so với iPhone XS Max. Và bằng cách cho hoạt động tất cả bốn thiết bị cầm tay thông qua một loạt các nhiệm vụ khác nhau để mô phỏng tác vụ sử dụng hàng ngày, Mrwhostheboss đã khá ngạc nhiên khi iPhone XS Max là thiết bị đến cuối cùng khi cả ba thiết bị Android trên đều đã cạn pin và tắt nguồn.

Đầu tiên là Xperia XZ3 của Sony, chỉ trụ được sau ba giờ thử nghiệm. Tại thời điểm này trong video, iPhone XS Max vẫn còn một mức 36% pin khá cao so với những chiếc còn lại. Tiếp theo là Pixel 3 XL của Google, tự tắt nguồn sau 5 giờ và 20 phút sử dụng liên tục.

Tại thời điểm này, iPhone XS Max đang treo chỉ còn lại 11% điện năng. Cuối cùng, sau 6 giờ và 3 phút, Galaxy Note 9 của Samsung đã ngừng hoạt động – không quá lâu trước khi iPhone XS Max theo sau trong 6 giờ và 16 phút.

Kết luận công bằng

Một điều đáng chú ý liên quan đến thử nghiệm này là nó có vẻ mâu thuẫn với kết quả kiểm tra pin trước đó, cho thấy chiếc Note XS xuất sắc nhất đã bị đánh bại bởi iPhone XS Max với kiểu dáng tương tự.

Tất nhiên, đó không phải là điều khủng khiếp đáng ngạc nhiên khi màn hình của Galaxy Note không chỉ nhỏ hơn iPhone một chút, nhưng pin của nó cũng lớn hơn nhiều.

Tuy nhiên, màn hình AMOLED của Samsung trên Note 9 được đặt ở độ phân giải 1080p theo mặc định, điều này sẽ tự động cung cấp cho phablet một lợi thế nhỏ vì bảng AMOLED của Apple trên XS Max có độ phân giải tối đa là 2688 x 1242.

Điều này chắc chắn sẽ giải thích cách mà Note 9 có thể đánh bại iPhone XS Max trong thử nghiệm ban đầu đó, và thậm chí cả điểm số, Mrwhostheboss quyết định vì lợi ích hoặc công bằng để tăng độ phân giải của màn hình của Note 9 lên mức tối đa (2960 × 1440), chỉ để mang lại cho nó nhiều hơn “lên đến tốc độ” với chất lượng của Apple… Và kết quả tự chúng đã nói lên.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn