Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 lý do khiến bạn muốn mua ngay iPhone XR

Nguyễn Hà Mi19/10/2018 - 20:42

Lượt xem 114

iPhone XS và XS Max là hai chiếc smartphone xuất sắc và hơn iPhone XR ở một số mặt. Tuy nhiên, có những lí do khiến chiếc iPhone giá rẻ hơn của Apple đáng để sở hữu.

Số 1, iPhone XR có màn hình lớn hơn iPhone XS

iPhone XR có màn hình lớn hơn so với iPhone XS, dù không có kích thước màn hình 6,5 inch khổng lồ như iPhone XS Max. Màn hình LCD của iPhone XR có kích thước là 6.1 inch, hiển thị cho bạn nhiều nội dung hơn so với của iPhone XS là màn hình OLED 5.8 inch.

Số 2, iPhone XR có một máy ảnh mặt trước giống hệt như iPhone XS

Cả 3 chiếc XS, iPhone XS Max và iPhone XR đều sở hữu camera 7MP ở mặt trước để sử dụng cho hệ thống Camera TrueDepth của Apple để nhận diện khuôn mặt Face ID. Khi sử dụng camera mặt trước thì cả ba này đều có tất cả những tính năng tương tự, bao gồm quay video HD 1080p, chế độ chân dung với điều khiển độ sâu và bokeh nâng cao, HDR thông minh cho ảnh và Animoji.

Số 3, iPhone XR có camera chính phía sau giống hệt như iPhone XS

Ống kính góc rộng 12MP ở mặt sau có mặt ở cả 3 thiết bị iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR, và có hầu hết các tính năng tương tự như ổn định hình ảnh quang học, chế độ chân dung, Smart HDR,... Sự khác biệt duy nhất nằm ở cách điện thoại phóng to, với iPhone XS / XS Max là zoom quang học nhờ ống kính thứ 2, còn iPhone XR là zoom kỹ thuật số. Tuy nhiên, về cơ bản thì những trải nghiệm trên máy ảnh của iPhone XR sẽ gần như giống trên iPhone XS.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn