Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Trên tay Huawei Watch GT chạy OS Lite

Hoàng Mai Diệp Linh19/10/2018 - 20:38

Lượt xem 147

Vừa qua, chiếc của là Huawei Watch GT đã chính thức ra mắt mà không sử dụng nền tảng dành cho đồng hồ thông minh của Google mà sử dụng OS Lite do chính mình phát triển.

Không như định hướng trước đây của các thiết bị Huawei Fit là hướng đến thệ dục thể thao, Huawei Watch GT có thiết kế hấp dẫn và khác hẳn so với những chiếc đồng hồ hiện đại. Tuy nhiên, nếu bạn là người hướng đến cái đẹp tinh tế hơn thì có thể Huawei Watch GT chưa thể khiến bạn hài lòng vì có phần hơi an toàn.

Điểm nổi bật của thiết bị là thiết kế cổ điển cùng với các tính năng như viên pin 2 tuần làm việc liên tục, màn hình AMOLED 1.39 inch, khung thép không gỉ cao cấp 316L, công nghệ đo nhịp tim HUawei Truseen 3.0, GPS 3 điểm, màn hình theo dõi chất lượng giấc ngủ, chế độ sức khỏe, hỗ trợ cả iOS và Android.

Thiết kế của Watch GT được đánh giá khá tốt khi nó trông giống như một chiếc đồng hồ cơ hơn là một thiết bị đeo tay công nghệ. Tuy nhiên, dù trên lý thuyết Watch GT được làm bằng các chất liệu, vật liệu cao cấp và nhìn khá sang trọng khi nhìn từ xa nhưng khi trải nghiệm thì có thể dễ dàng phát hiện nó có chất lượng hoàn thiện khá thấp. Lần đầu đeo tay bạn có thể nhận ra ngay cảm giác không như những đồng hồ khác, mặt dưới thiết bị làm bằng chất lượng tương đối giống nhựa, tạo cảm giác khá “rẻ tiền”.

Tuy nhiên, màn hình hiển thị của Watch GT lại rất đẹp và tốt, nhưng thiết bị lại có yếu điểm vì giới hạn các nội dung cơ bản. Ngoài ra, chưa rõ HUawei có kế hoạch hỗ trợ chạy ứng dụng bên thứ 3 hay không. Tốc độ phản hồi khi thao tác cũng không thực sự tốt nhưng có thể hiểu đó là do đây là  một nền tảng mới, cần thời gian để hoàn thiện hơn.

Giá bán của thiết bị vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên sẽ về mặt kỹ thuật thì có thể Watch GT sẽ được bán với giá khoảng 150 USD.

Dù chưa phải một sản phẩm quá tốt nhưng với những ai đang tìm kiếm một thiết bị đeo tay công nghệ có nhiều tính năng và tuổi thọ pin tốt thì đây sẽ là một lựa chọn để cân nhắc.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn