Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

iPhone XS Max – Galaxy Note 9 – Huawei Mate 20 Pro: camera nào chụp đêm đỉnh nhất?

Hoàng Mai Diệp Linh19/10/2018 - 20:24

Lượt xem 176

Camera giờ đây đã trở thành một yếu tố quan trọng trên smartphone, đặc biệt là đối với các dòng flagship. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng thử khả năng chụp hình của 3 thiết bị đình đám nhất hiện nay, để xem camera nào mới thực sự “thách thức bóng tối”.

Mounument Station

Bức ảnh chụp London không ngủ từ Mounument của Mate 20 Pro thực sự tỏa sáng và là một bức ảnh chụp đêm cực chi tiết và ấn tượng. Điển hình cho sự chi tiết chính là hai tòa nhà cao phía sau. iPhone XS Max và Note 9 cũng cho ra những bức hình tốt nhưng vẫn còn kém một chút.

The Lube

Bạn có thể thấy dấu hiệu “Underground” này ở khắp nơi tại London. Đó chính là nơi để xuống khu vực tàu điện dưới lòng đất, phương tiện tốt nhất cho thành phố nhộn nhịp này.

Tòa nhà Shard

Đây chính là địa điểm yêu thích của nhiều người, bạn có thể nhìn thấy tòa nhà này từ nhiều nơi, ví dụ như con hẻm dưới đây. Nhìn bức hình để thấy Shard về đêm đẹp đến thế nào.

Tower Bridge buổi hoàng hôn

Một địa điểm khác được lựa chọn để lưu lại hình ảnh chính là Tower Bridge. Cây cầu trông thật đẹp khi hoàng hôn.

Kiến trúc tại London

Đây thực sự là một tình huống khó chụp khi có rất nhiều góc tối và chỉ có ánh sáng từ tòa nhà ở phía xa.

Phù hiệu áo giáp

Đây là phù hiệu mà các phóng viên đã qua và chụp lại để thử xem camera nào khả năng giữ màu sắc và độ chi tiết tốt nhất trong trường hợp ánh sáng yếu.

Bức tượng cá heo

Bức ảnh cuối cùng này nhìn qua có vẻ không đặc sắc nhưng khi chụp lên sẽ rất khác nhau.

Kết luận

Như vậy có thể thấy rằng Mate 20 Pro đang làm tốt hơn so với 2 đối thủ còn lại khi thử camera trong bóng đêm. Đây thực sự là một chiếc camera “thách thức bóng tối”.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn