Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chính thức: Xiaomi Mi Mix 3 sẽ bán ra bản 10GB hỗ trợ 5G

Hoàng Mai Diệp Linh19/10/2018 - 20:08

Lượt xem 53

Thư mời sự kiện của Mi Mix 3 mới đây từ Xiaomi đã xác nhận về thiết kế và giờ đây, hãng này cũng lên tiếng xác nhận cấu hình cho chiếc flagship tiếp theo của mình.

Xiaomi Tây Ban Nha mới đây đã tiết lộ cho biết Xiaomi Mi Mix 3 sẽ là chiếc đầu tiên trên thế giới tương thích với chuẩn kế nối di động 5G. Moto Z3 trước đó được giới thiệu vào tháng 8 về cơ bản đã là chiếc thông minh 5G đầu tiên nhưng thực tế rằng, thiết bị này cần đến Moto Mod 5G riêng lẻ để có thể hoạt động và cũng phải đợi đến tháng 1 năm 2019.

Facebook chính thức của hãng tại Anh cũng đã khẳng định rằng hãng này sẽ bán điện thoại 10GB đầu tiên ra thị trường. Tuy nhiên, bộ nhớ này cũng sẽ xuất hiện phụ thuộc vào thị trường bàn ra, hầu hết các biến thể xuất hiện sẽ là các phiên bản 6GB hoặc 8GB RAM là chính.

Tới đây vào ngày 25 tháng 10 thì Xiaomi Mi Mix 3 sẽ chính thức được ra mắt tại Bắc Kinh, có nghĩa là chỉ còn vài tuần nữa. Máy dự kiến sẽ có các màu sắc Black, Green Emerald và Sapphire Blue. Chúng ta hãy cùng chờ đợi nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn