Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Huawei Mate 20X: màn hình OLED 7,21 inch; thiết kế giọt nước; 3 camera sau; có cả BÚT như Galaxy Note

Ha Thu Nguyen18/10/2018 - 23:29

Lượt xem 137

Mate 20X không chỉ có màn hình lớn, tản nhiệt khủng, theo hình ảnh tin đồn Mate 20X còn được trang bị bút đi kèm - một điều lạ với smartphone chơi game.

Dù chưa được ra mắt, nhưng Mate 20X của Huawei đã lộ diện ở nơi công cộng. Smartphone dành cho game thủ này dường như từng được nhìn thấy trong một số hình ảnh đăng tải lên Weibo gần đây.

Huawei đã từng tiết lộ về Mate 20X trên Twitter, tuy nhưng không cho biết chi tiết về thiết kế và hình ảnh. Các hình ảnh rò rỉ cho thấy, model này sẽ có màn hình giọt nước và cum 3 camera sau, một bộ khung máy có thiết kế độc đáo.

Chiếc Mate 20X sẽ có màn hình OLED 7,21 inch, giống như smartphone Mate 20 tiêu chuẩn, trang bị chipset Kirin 980, RAM có thể lên tới 8GB, bộ nhớ trong lên đến 512GB.

Thêm vào đó, trang Twitter của fanpage Huawei Club, một số thông tin khác về Mate 20X cũng bị rò rỉ. Có khả năng nhóm này đã nhận được một số hình ảnh quảng cáo, một màn hình với ba chiếc smartphone, được cho là những thiết bị của dòng Mate 20. Phiên bản có màn hình lớn nhất trong số đó là Mate 20X, có bút đi kèm, giống như những chiếc Galaxy Note.

Mặc dù thích hợp với các thiết bị màn hình lớn, tuy nhiên bút này không phải trang
bị thích hợp cho việc chơi game. Theo fanpage, chiếc bút có thể giúp chơi một số game di động cần tính chính xác cao hơn.

Dự kiến smartphone mới này sẽ được giới thiệu cùng với Mate 20 và Mate 20 Pro.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn