Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hé lộ sản phẩm âm thanh mới sắp ra mắt tại Việt Nam

Lương Thu Hoài18/10/2018 - 16:40

Lượt xem 126

Mới đây, một thông báo mới từ hãng âm thanh Aune đã được gửi đến các nhà phân phối tại Việt Nam. Dự kiến các sản phẩm mới của hãng âm thanh này sẽ được ra mắt vào cuối năm nay hoặc vào năm sau 2019.

Hiện Aune đang là hãng âm thanh nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất cũng như máy nghe nhạc, chất lượng của sản phẩm được đánh giá tốt và ở mức phải chăng.

Máy nghe nhạc Aune M1 Pro

- Dự kiến ra mắt tháng 3/2019

Đây được cho là máy nghe nhạc tiếp nối sự thành công của những mẫu máy nghe nhạc trước đây. Hiện hãng sản xuất chưa có thông tin chính thức về cấu hình. Tuy nhiên, máy sẽ có cổng Balanced 4.4mm đi kèm cổng 2.5mm và 3.5mm. Rất hiếm máy nghe nhạc có tích hợp cả hai cổng 4.4mm và 2.5mm. Đặc biệt là trong thời điểm cổng 4.4mm dự kiến sẽ thay thế cổng 2.5mm trong tương lai. Hoặc thậm chí là tích hợp chuẩn balanced trên di động và đồ để bàn. Bên cạnh đó, Aune M1 Pro dự kiến sẽ có 2 khe cắm thẻ SD. Đây sẽ là sản phẩm đáng mong đợi nhất của Aune.

DAC Aune S8 

- Dự kiến ra mắt tháng 3/2019

Tiếp theo, sản phẩm này cũng được đặt trong danh sách mong đợi cho những tín đồ của thú chơi tai nghe fullsize với bộ DAC/AMP để bàn. Aune S8 là một thiết bị thuần DAC, không có phần headphone output như S16 hay S6. Theo thông tin, mẫu DAC này sẽ sử dụng chip DAC ESS ES9038 Pro cao cấp, 32bit/786kHz, DSD512. Aune S8 cũng hỗ trợ đầy đủ các ngõ vào coaxial/ optical/ AES/ IIS, ngõ ra XLR/ RCA. Sản phẩm được đồn đoán sẽ có giá bán khoảng 15 triệu đồng.

Máy nghe nhạc để bàn Aune X5s Pro 

- Dự kiến ra mắt tháng 2/2019

X5s Pro cho phép chơi nhạc từ USB, SD Card, đi kèm ổ cứng di động tới 2TB. Đây là mẫu máy nghe nhạc để bàn thuộc tầm trung có mức giá dưới 10 triệu đồng.

Máy nghe nhạc để bàn Aune S1

- Dự kiến ra mắt tháng 3/2019

S1 hỗ trợ lắp ổ cứng HDD thông qua cổng Sata ở bên trong. Thiết bị hỗ trợ chơi nhạc thông qua USB, ổ cứng di động, hỗ trợ Wifi để stream nhạc qua Tidal/ ROON. Bạn có thể điều khiển máy qua ứng dụng thông minh trên di động. S1 dự kiến sẽ có nhiều ngõ ra Digital, Analog và giắc cắm tai nghe.

Tai nghe Aune

- Dự kiến ra mắt tháng 12/2018

Đây là mẫu tai nghe đến từ thương hiệu Aune. Hiện chưa có thêm nhiều thông tin về sản phẩm này ngoài hình ảnh và thời gian ra mắt dự kiến. Người dùng sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian nữa để biết nhiều hơn về mẫu tai nghe này.

Bạn có sẵn sàng sở hữu một sản phẩm của nhà Aune không? Hãy chia sẻ thông tin này đến nhiều người có cùng sở thích với bạn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn