Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ra mắt smartphone siêu cao cấp Huawei Mate 20 Pro RS Porsche Design

Hoàng Mai Diệp Linh17/10/2018 - 21:45

Lượt xem 77

Mặc dù có cùng tính năng và cấu hình như Mate 20 Pro nhưng thiết bị cao cấp Mate 20 RS sẽ có thiết kế đẳng cấp hơn và giá bán cũng cực kỳ đắt, gấp đôi iPhone XS Max.

Trong sự kiện ra mắt đêm qua, đã chính thức giới thiệu bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro. Ngoài ra, đáng chú ý còn có chiếc smartphone chơi game Mate 20X, tuy nhiên vẫn còn một chiếc Mate 20 nữa chính là phiên bản siêu cao cấp Mate 2- RS Porsche Design.

Đây thực chất chính là một chiếc Mate 20 Pro nhưng có thay đổi về thiết kế truyền thống của dòng sản phẩm Porsche Design. Những thay đổi lớn nhất có thể dễ thấy ở mặt sau của chiếc smartphone này.

Mặt lưng thiết bị cực ấn tượng với việc thay thế mặt kính bằng da cao cấp. Ở giữa vẫn giữa lại một đường kính chạy dọc. Thiết kế này mang đến nhiều điểm nhấn cực ấn tượng. Dải kính màu đen đồng bộ với 3 camera sau, logo Porsche Design và logo của Huawei.

Mặt trước máy và các thông số kỹ thuật cũng như tính năng của Mate 20 RS vẫn tương tự như Mate 20 Pro. Tuy nhiên, Mate 20 RS sẽ có 2 phiên bản bộ nhớ RAM 8GB và dung lượng 256GB hoặc 512GB.

Những chiếc smartphone được thiết kế mới Porsche Design luôn có giá cao ngất ngưởng. Vì vậy, đương nhiên Mate 20 RS cũng không phải ngoại lệ, sản phẩm này sẽ có giá bán từ 1.960 USD cho phiên bản 256GB và 2.425 USD cho phiên bản 512GB.

Trên đây là thông tin về chiếc đẳng cấp Huawei Mate 20 RS Porsche Design. Đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm làm trao đảo giới thượng lưu trong thời gian tới.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn