Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những tính năng ấn tượng trên chiếc smartphone Razer Phone 2 chuyên game

Hằng Nguyễn17/10/2018 - 14:41

Lượt xem 51

Dòng smartphone Razer trên thị trường smartphone với Razer Phone 2 là sản phẩm chủ lực. Vậy, nó có những tính năng gì nổi bật so với những chiếc chơi game khác đang có mặt trên thị trường?

Đạt chuẩn kháng nước IP67

Chiếc Razer Phone đầu tiên không đạt chuẩn kháng nước và bụi nào nhưng trên thế hệ kế nhiệm Razer đã trang bị tính năng này để bảo vệ cho máy một cách tốt hơn.

Razer Phone 2 có khả năng kháng nước lên tới 30 phút ở độ sâu 1 mét, tính năng này sẽ trở nên rất có ích khi bạn chẳng may đánh rơi chiếc smartphone của mình xuống nước.

Kết quả hình ảnh cho Những tính năng ấn tượng trên chiếc smartphone Razer Phone 2 chuyên game

Vẫn được trang bị màn hình 120 GHz

Vào thời điểm được ra mắt Razer Phone đã tạo ra những dấu ấn nhất định khi sở hữu màn hình 120 GHz được sản xuất bởi Sharp. Khác với những đồn đoán trước đây Razer Phone 2 không sở hữu màn hình với tỷ lệ 18:9, tuy vậy độ phân giải màn hình 1440p (QHD) vẫn được giữ lại.

Ngoại trừ một số chiếc smartphone của Sharp Aquos thì Razer Phone 2 vẫn có tần số quét vượt trội so với hầu hết những chiếc điện thoại khác. ROG Phone – sản phẩm chưa được phát hành của Asus là thiết bị có tần số quét là 90 GHz – tiệm cận mức 120 GHz trên Razer Phone 2.

Dung lượng pin cao hơn và hỗ trợ

Razer Phone 2 sở hữu viên pin có dung lượng 4,000 mAh và được hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Quick Charge 4+.

Xét về dung lượng pin thì mức 4,000 mAh trên Razer Phone 2 vẫn cao hơn khá nhiều mẫu smartphone khác. Chỉ có số ít mẫu flagship như Galaxy Note 9 và P20 Pro có dung lượng pin cao hơn so với người tiền nhiệm.

Razer Phone 2 cũng có chuẩn sạc không dây Qi, nhờ công nghệ này nên máy sẽ cho tốc độ sạc không dây nhanh chóng.

Quay video 4K/60fps

Vào năm ngoái Apple đã tích hợp khả năng quay video 4K ở tốc độ 60fps cho những chiếc iPhone của mình. Sau đó không lâu các smartphone của Samsung và cũng sở hữu tiêu chuẩn này.

Kết quả hình ảnh cho Những tính năng ấn tượng trên chiếc smartphone Razer Phone 2 chuyên game

Trên Razer Phone 2, Razer cũng đã điền tên mình vào danh sách các thương hiệu có tùy chọn chất lượng quay video. Giờ đây người dùng sẽ không còn phải phân vân giữa việc nên chọn độ phân giải 1080p ở tốc độ 60 fps hay 4K với 30 fps nữa.

Camera được cải tiến

Chất lượng camera trên thế hệ Razer Phone đầu tiên không được đánh giá cao. Dù sở hữu phần cứng camera cao cấp với 2 ống kính có độ phân giải 12MP tuy nhiên máy lại không hề được tích hợp tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) nên cho chất lượng ảnh không hề tốt.

Lần này, Razer Phone 2 vẫn được trang bị phần cứng camera cao cấp tương tự người tiền nhiệm tuy nhiên tính năng ổn định hình ảnh quang học đã được tích hợp giúp cho những bức ảnh được chụp không bị mờ và rung.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu  ích trong việc lựa chọn chiếc smartphone chơi game chất lượng.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn