Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Galaxy J4+: liệu có thách thức bóng tối?

Hoàng Mai Diệp Linh11/10/2018 - 13:35

Lượt xem 50

Samsung Galaxy J4+ là chiếc smartphone đầu tiên đã thay đổi quan niệm không thể nào chụp hình đẹp.

Galaxy J4+ là chiếc máy giá rẻ mới nhất của Samsung. Ngoài thay đổi thiết kế mới bóng bẩy hơn, máy còn có nhiều cải tiến đáng giá khác về phần cứng. Trong đó có camera.

Về cơ bản, máy có thông số phần cứng camera tương tự như đàn anh J4. Cả hai thiết bị đều sở hữu camera có cảm biến hình ảnh 13MP cùng khẩu độ ống kính f/1.9, camera selfie có độ phân giải 5MP, khẩu độ f/2.2. Cả hai đều được trang bị đèn flash LED trong điều kiện thiếu sáng.

Tuy nhiên, Galaxy J4+ được tối ưu phần mềm tốt hơn với thuật toán xử lý hình ảnh mạnh mẽ hơn. Nhờ đó mà dù có chung phần cứng như J4 nhưng ảnh chụp từ thiết bị này vẫn có chất lượng cao hơn hẳn, ngay cả khi chụp vào buổi tối.

Thực sự, dù chụp ảnh vào ban đêm thì Galaxy J4+ vẫn thể hiện tốt một cách bất ngờ, đập tan suy nghĩ rằng cứ máy giá rẻ thì sẽ chụp ảnh xấu của người dùng từ trước đến nay.

Thực tế, máy vẫn có điểm yếu nhỏ đó là thường xuyên làm ảnh sáng hơn mức bình thường một chút. Tuy nhiên, điều này có thể dễ dàng loại bỏ đi bằng cách chạm vào màn hình để lấy nét và kéo thanh chỉnh sáng xuống thấp. Khi thực hiện thao tác này, màu ảnh trông sẽ trong trẻo, sắc nét hơn trước. Hãy cùng xem thử một vào bức ảnh chụp từ Galaxy J4+ nhé.

Nhìn chung, Galaxy J4+ thực sự là một bản nâng cấp đáng giá của Galaxy J4 đã ra mắt vài tháng trước. Bạn có thể vừa sở hữu một thiết kế bóng bẩy, thời thượng với màn hình 18:9, camera ấn tượng mà vẫn có một mức giá rẻ. Đây sẽ là một lựa chọn mà bạn nên cân nhắc nếu đang định mua máy trong phân khúc này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn