Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Garmin ra mắt vívosmart 4 được tích hợp tính năng vượt trội

Hằng Nguyễn09/10/2018 - 17:50

Lượt xem 52

Tính năng thông báo 'pin cơ thể' tạo cơ sở khoa học giúp bạn phân phối năng lượng hiện tại tốt hơn, tránh những tình huống ngoài ý muốn khi vận động quá sức.

Chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” - Body battery. Công cụ này sẽ cho bạn biết khi nào cơ thể đến mức cạn kiệt sức lực, hoặc nên sử dụng phần năng lượng đó vào hoạt động nào thì hợp lý.

Body battery là tính năng mới của Garmin giúp ước tính thời gian tối ưu cho các hoạt động, dựa vào việc sử dụng tổ hợp dữ liệu căng thẳng, việc thay đổi nhịp tim (HVR), giấc ngủ hay các hoạt động khác nhằm đo nguồn dự trữ năng lượng. Từ đó, bạn có thể lập kế hoạch hoạt động và nghỉ ngơi trong ngày một cách khoa học hơn, tránh vượt qua giới hạn cho phép và gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Garmin ra mat vivosmart 4, tich hop tinh nang thong bao 'pin co the' hinh anh 4

Ví dụ, Body battery của bạn đạt 90, đây là con số lý tưởng để vận động một môn thể thao như đạp xe. Còn đồng hồ đang hiển thị mức 20 thì tốt nhất bạn nên để cơ thể nghỉ ngơi.

Tuy vívosmart 4 chú trọng đến thiết kế có độ mỏng nhẹ, nhưng vẫn được trang bị một cảm biến Pulse Ox nằm ngay cổ tay có khả năng theo dõi mật độ oxy trong máu khi đang ngủ, giúp bạn hiểu rõ hơn về chu kỳ giấc ngủ của mình.

Theo đó, vívosmart 4 có thể ước lượng các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM và cùng với chuyển động của người đeo vào ban đêm. Qua các thông số phân tích này, người dùng có thể đánh giá được cần thay đổi giờ giấc hay những thứ liên quan để cải thiện giấc ngủ ngon hơn.

Garmin ra mat vivosmart 4, tich hop tinh nang thong bao 'pin co the' hinh anh 3

Là dòng sản phẩm theo dõi sức khỏe và hoạt động hàng ngày, vívosmart 4 cũng được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết khác. Thiết bị giúp hỗ trợ theo dõi nhịp tim qua cảm biến Elevate ngay trên cổ tay. Elevate theo dõi stress cả ngày với tính năng nhắc nhở thư giãn, bằng cách đề xuất bạn nên nghỉ ngơi giữa giờ và thở đều khi phát hiện mức độ stress cao.

Vívosmart 4 còn thể hiện khả năng theo dõi các hoạt động tập luyện chuyên nghiệp hơn nhờ tính năng Move IQ, hoặc ước tính nồng độ VO2 tối đa (VO2 max). Nhờ vậy, người dùng có thể hiểu rõ được giới hạn chịu đựng cũng như mức độ thể chất hiện tại của mình. Vì vậy, thiết bị giúp cải thiện được tiến trình tập luyện, đem lại thành tích cao hơn mỗi ngày.

Các số liệu theo dõi mỗi ngày sẽ được đồng bộ qua ứng dụng Garmin Connect Mobile trên hoặc các thiết bị thông minh khác. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận thông báo chung từ điện thoại, điều khiển nhạc ở cổ tay, xem thông tin thời tiết và nhiều tính năng khác.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn