So sánh tốc độ iPhone XS Max và OnePlus 6

Mới đây, tài khoản Xee Tech Care trên YouTube đã thực hiện bài so sánh tốc độ giữa 2 trong số những chiếc smartphone mạnh mẽ nhất hiện nay là iPhone XS Max và OnePlus 6. Đáng ngạc nhiên là iPhone XS Max không thể áp đảo được sản phẩm của OnePlus.

Đọ tốc độ iPhone XS Max và OnePlus 6 (ảnh 1)

Khi iPhone XS Max được tung ra thị trường với con chip Apple A12 Bionic mạnh mẽ bên trong, nhiều fan hâm mộ nhà Táo trông đợi siêu phẩm này sẽ cho đối thủ Android khác hít khói. Tuy nhiên, có vẻ kết quả không như kỳ vọng.

Mới đây, tài khoản Xee Tech Care trên YouTube đã thực hiện các bài test tốc độ thực tế của iPhone XS và OnePlus 6 về tốc độ tải ứng dụng, lướt mạng xã hội và khả năng quản lý RAM.

Kết quả cho thấy, ở các tác vụ và ứng dụng chuyên sâu thì iPhone XS Max đã có kết quả nhỉnh hơn một chút so với OnePlus 6, chứng tỏ A12 Bionic thực sự là một con chip cực kỳ mạnh mẽ.

Đọ tốc độ iPhone XS Max và OnePlus 6

Tuy nhiên, ở những thông thường như Youtube, Instagram, Spotify,…thì OnePlus 6 đã đánh bại iPhone XS Max trước sự ngỡ ngàng của người thực hiện bài kiểm tra. Kết quả này một lần nữa cho thấy iOS 12 cũng chưa thực sự ổn định để phô trương hết sức mạnh của vi xử lý Apple A12 Bionic trên iPhone XS Max.

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong việc lựa chọn dòng smartphone phù hợp.

Chưa có câu trả lời nào