Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lộ hình ảnh vỏ hộp của OnePlus 6T: Màn hình "giọt nước", cảm biến vân tay dưới màn hình

Nguyễn Yến08/09/2018 - 12:30

Lượt xem 108

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện về hình ảnh vỏ hộp của Onecũng Plus 6T, đặc biệt là thông tin xác nhận thiết kế hình giọt nước và phần cảm biến vân tay dưới màn hình. Nếu những thông tin này chính xác, có thể thấy OnePlus 6T sẽ có thiết kế rất giống với chiếc R17 Pro.

Phiên bản OnePlus 6T ra mắt vào cuối năm nay sẽ không chỉ là một nâng cấp phần cứng đơn thuần của chiếc OnePlus 6, mà sẽ có nhiều thay đổi về thiết kế và những tính năng mới đáng giá. Hình ảnh chiếc vỏ hộp của OnePlus 6T bị rò rỉ mới đây đã xác nhận một số thông tin thú vị.

Thiết kế vỏ hộp của OnePlus rất đơn giản, với logo màu đỏ phía trên và số 6 in mờ trên nền màu trắng của chiếc hộp. Ở phía bên trong, OnePlus in hình của chiếc 6T giúp chúng ta có thể thấy rõ thiết kế. Tuy nhiên không rõ vì sao OnePlus lại làm điều này và nguồn gốc của chiếc hộp cũng chưa được xác minh chính thức.

Nhưng nếu đây là thật, OnePlus 6T sẽ có thiết kế màn hình giọt nước rất giống với Oppo R17 Pro vừa ra mắt. Điều đó đồng nghĩa với việc OnePlus 6T sẽ có một camera selfie, hai tai thỏ hai bên sẽ có không gian rộng hơn để hiển thị được nhiều thông tin hơn.

Một tính năng thú vị khác cũng được tiết lộ đó là cảm biến vân tay dưới màn hình. Trước đó, OnePlus 6 cũng được đồn là sẽ có cảm biến vân tay dưới màn hình, nhưng khi ra mắt chỉ có cảm biến vân tay ở mặt lưng. Đây là một nâng cấp thú vị, nhưng rất có thể cảm biến vân tay ở mặt lưng vẫn sẽ được giữ lại.

Bên cạnh hộp là châm ngôn của OnePlus “Mở khóa tốc độ”.

Nếu những thông tin này chính xác, có thể thấy OnePlus 6T sẽ có thiết kế rất giống với chiếc Oppo R17 Pro. Dưới đây là Oppo R17 Pro (bên trái) và hình ảnh render của chiếc OnePlus 6T (bên phải).

Tuy nhiên thì hiện tại, OnePlus chưa đưa ra bất kỳ xác nhận cũng như thông báo nào về sự xuất hiện của chiếc smartphone này. Ngày ra mắt cụ thể cùng giá bán của máy vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên chúng ta có thể sẽ sớm được chứng kiến chiếc smartphone này trong 1 đến 2 tháng tới dựa theo chu kỳ ra mắt sản phẩm của OnePlus.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn