Lộ hộp đựng chính thức OnePlus 6T, hé lộ vũ khí hủy diệt mới

Không chỉ có sự cải cách hoàn toàn về thiết kế mà OnePlus 6T còn mang tính năng hiện đại hàng đầu

Vài ngày trước, tin đồn về OnePlus 6T bắt đầu xuất hiện với thông tin smartphone cao cấp này sẽ trình làng vào mùa đông tới. Tiếp theo đó, các chuyên gia cũng đưa ra nhận định cho thấy thiết kế OnePlus 6T sẽ sử dụng thiết kế của một số chiếc smartphone Oppo thay vì "copy iPhone X". 

Và mới hôm qua thôi, hình ảnh chiếc hộp đựng chính thức của OnePlus 6T đã xuất hiện trên mạng xã hội Weibo - Trung Quốc.

Theo đó, người dùng mang tên  图来源于Zaker đã đăng tải những ảnh chụp chi tiết chiếc hộp đựng OnePlus 6T.

Hộp đựng với logo OnePlus màu đỏ, và dường như không có dấu hiệu làm giả - nếu bạn đã từng mua một chiếc OnePlus 6 thì chắc chắn sẽ cảm nhận đây là chiếc hộp đựng chính hãng.

Và thiết kế của máy được in bên trong hộp, lộ ra một màn hình thiết kế tràn viền, với tai thỏ hình giọt nước và khóa vân tay trên màn hình cảm ứng.

Chắc chắn khóa vân tay nhúng màn hình cảm ứng sẽ gây không ít cảm hứng cho người sử dụng. Đương nhiên, tính năng nhận diện khuôn mặt cũng sẽ hiện diện trên siêu phẩm này.

Theo thông lệ của những năm trước thì có lẽ thời điểm ra mắt của OnePlus 6T sẽ rơi vào một ngày nào đó của tháng 11 tới. Tuy nhiên, trước đó, trên mạng xã hội Weibo thì OnePlus cũng đã đăng tải một sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 15/1/2019.

Liệu OnePlus 6T sẽ ra mắt vào tháng 11 tới hay phải tới tận năm sau mới ra mắt, tất cả vẫn phải chờ đợi những thông tin chính thức của nhà sản xuất Trung Quốc.

 

Chưa có câu trả lời nào