Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Oppo F9: Thiết kế giọt nước có 1-0-2

Ngọc Anh30/08/2018 - 00:50

Lượt xem 200

Xu hướng thiết kế màn hình tai thỏ giống của Apple đã lan rộng ra khắp các thiết kế smartphone nửa đầu năm 2018. Từ Xiaomi đến Sony, đều đua nhau ra mắt các phiên bản có thiết kế tai thỏ tương tự nhau gây nên một cuộc chiến không khoan nhượng. Nhưng xem này, F9 đã trở lại với một thiết kế hoàn toàn mới không hề đụng hàng: giọt nước có 1-0-2

Thiết kế màn hình Oppo F9

Không còn những rãnh đại diện cho tai thỏ, mặt trước của Oppo F9 trở nên thoáng và tinh tế hơn rất nhiều với phần cảm ứng được mở rộng tối đa, tăng trải nghiệm lướt màn hình cho người dùng. Phiên bản F9 này chỉ để dành ra một khoảng trống nhỏ cho camera trước cùng loa và các cảm biến đi kèm.


Màn hình giọt nước 1-0-2

Sở dĩ Oppo F9 có cái tên mĩ miều như vậy là do rãnh trên F9 đã được thu hẹp lại đáng kể, không phải là một đường lớn hình chữ nhật như các phiên bản smartphone thường thấy mà chỉ nhỏ bẳng một giọt nước. Tuy vậy, “giọt nước” này vẫn tích hợp đủ cả camera trước lẫn loa thoại đồng thời mở rộng tối đa diên tích .

Thông tin hiển thị trên màn hình vì thế mà cũng đầy đủ, đỡ bị cắt xén hơn. Màn hình 6.3 inch rõ ràng gây được ấn tượng hơn so với màn hình 5.5 inch phiên bản cũ và 91% diện tích hiển thị thực tế đã chứng minh cho việc thay đổi này là hoàn toàn thuyết phục người dùng. Một trải nghiệm hình ảnh trọn vẹn, rộng rãi cùng sự sắc nét với độ phân giải full HD sẽ dành cho ai may mắn sở hữu Oppo F9 trong tay.

Sự vươn lên sáng tạo trong khâu thiết kế của các dòng smartphone tầm trung rõ ràng đang đe dọa đến ngôi vương của các dòng smartphone cao cấp. Và thiết kế giọt nước của Oppo F9 biết đâu sẽ trở thành xu thế mới cho các mẫu học theo trong năm 2019 tới đây?

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn