Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Camera Oppo Find X: cơ chế hoạt động độc đáo, chất ảnh ghi điểm

Lê Mai Ly22/08/2018 - 20:16

Lượt xem 68

đã đánh dấu cột mốc 10 năm ra nhập thị trường smartphone bằng một siêu phẩm gây tiếng vang đó chính là OPPO Find X với sự đột phá về thiết kế lẫn tính năng. Đặc biết, camera của máy là điểm được người dùng trông đợi rất nhiều. Liệu Oppo Find X có đáp ứng được sự kỳ vọng này?

Camera Oppo Find X không chỉ sở hữu cơ chế hoạt động hiện đại mà chất lượng ảnh của nó cũng tạo dấu ấn riêng trong phân khúc cao cấp. Oppo Find X được trang bị hệ thống camera 3D ẩn tự động (Stealth 3D Camera) bao gồm camera 3D độ phân giải 25MP ở mặt trước cùng camera kép 16MP+20MP ở mặt sau. Cả 3 camera đều được trang bị công nghệ AI đem đến nhiều tính năng thú vị cho người dùng.

Ảnh chụp trong điều kiện đủ sáng

Khi chụp ảnh trong điều kiện đủ sáng, camera của Find X đã thể hiện chất lượng của mình bằng  màu sắc, độ chi tiết lẫn tương phản trong bức ảnh. Ngoài ra, tốc độ lấy nét của máy rất nhanh và chính xác. Có một điều khá tiếc trên máy đó chính là Find X không còn được trang bị tính năng chụp Siêu phân giải (Ultra HD)

Ảnh chụp ngược sáng

Khi sử dụng chụp ảnh trong điều kiện ngược sáng, người dùng nên cài đặt tính năng HDR của Find X ở chế độ tự động, khả năng nhận diện tự động của máy nhanh và chính xác. Chất lượng ảnh mà camera của Find X mang đến sẽ khiến người dùng hài lòng với khả năng cân bằng sáng rất tốt, độ bão hoà màu ấn tượng và chi tiết ở các vùng sáng lẫn tối đều rất chân thực

Ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng

Một điểm ấn tượng ghi điểm với người dùng trên camera sau của Find X là dù chụp trong điều kiện thiếu sáng và môi trường ám vàng, ảnh chụp vẫn cân bằng trắng và độ bão hòa rất tốt so với nhiều mẫu cao cấp khác trên thị trường hiện nay.

Các tính năng khác và ảnh chụp từ camera trước

Oppo Find X được trang bị nhiều tính năng hữu ích khác như chụp chân dung. Khi chúng ta sử dụng chế độ này camera của máy sẽ nhận diện khuôn mặt người được chụp và tiến hành tách nền để áp dụng các hiệu ứng ánh sáng khác nhau (phim ảnh, đơn sắc, 2 màu, tranh sơn dầu, chiếu sáng rung). Đặc biệt, khi máy đã nhận diện được và xử lý chụp, bạn vẫn có thể sử dụng các hiệu ứng còn lại lên ảnh chụp trong trình chỉnh sửa của máy.

Cả camera trước và sau của Oppo Find X đều cung cấp cho người dùng các tiện ích làm đẹp với tuỳ chọn tự động (AI) hoặc thủ công và có nhiều bộ lọc màu cùng sticker hấp dẫn người dùng. Về chất lượng ảnh chụp từ camera trước thì không cần phải tranh cãi nhiều, Find X vẫn thể hiện được vị thế của chiếc smartphone đầu bảng. Ảnh selfie không chỉ được làm đẹp, được "trang điểm" khá kỹ mang đến vẻ đẹp nịnh mắt cho người dùng mà còn có độ chi tiết khá cao.

Với những gì mà OPPO đã mang đến cho camera của OPPO Find X chắc chắn sẽ ghi ấn tượng mạnh đối với người sử dụng. Quả không sai khi nói OPPO là bậc thầy về camera.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn