Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Khám phá những điều thú vị chỉ có trên S Pen của Galaxy Note 9

Lê Mai Ly19/08/2018 - 20:12

Lượt xem 86

Galaxy Note 9 chính thức được Samsung ra mắt vào ngày 9/8 vừa qua trong buổi lễ hoành tráng thuộc sự kiện Unpacked 2018, diễn ra tại thành phố New York, Mỹ. Lần này Samsung mang đến cho Note 9 của mình màn hình với kích thước lớn hơn, vị trí đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng được thay đổi cùng bút S-Pen mới. Có thể thấy Galaxy Note 9 là một trong những chiếc smartphone xuất sắc nhất ở thời điểm hiện tại. Không chỉ dừng lại ở việc là một chiếc đơn thuần, bút S-Pen còn có thể làm được rất nhiều điều trên Galaxy Note 9 mà rất có thể bạn chưa biết.

Sạc nhanh

Bút S-Pen có khả năng sạc nhanh giúp đầy pin chỉ trong 40 giây.

Được trang bị viên pin được tích hợp sẵn, bút S-Pen có thể kết nối đến Galaxy Note 9 từ xa thông qua kết nối không dây Bluetooth. Theo như Samsung cho biết, viên pin tích hợp sẽ giúp bút S-Pen có thể hoạt động liên tục ở chế độ kết nối Bluetooth trong 30 phút hoặc khoảng 200 lần nhấn.

Khi thời lượng pin của bút S-Pen còn dưới 15%, Galaxy Note 9 sẽ hiển thị thông báo trên màn hình để giúp người dùng nhận biết. Đặc biệt hơn nữa, Samsung cũng trang bị cho bút S-Pen công nghệ sạc nhanh, cho phép người dùng sạc đầy pin cho chiếc bút chỉ trong 40 giây khi đặt vào vị trí cũ trên Galaxy Note 9.

Có thể hoạt động ngay cả khi hết pin

Bút S-Pen vẫn có thể hoạt động ngay cả khi hết pin.

Việc người dùng nghĩ rằng bút S-Pen trên Galaxy Note 9 không thể viết hay vẽ trong trường hợp hết pin. Nhưng bạn đừng tin vào thông tin này, bởi viên pin trên bút S-Pen chỉ phục vụ cho kết nối không Bluetooth. Vậy nên khi không sử dụng Bluetooth từ xa, người dùng vẫn có thể tương tác trực tiếp trên màn hình Galaxy Note 9 ngay cả khi bút S-Pen hết pin. 

Nhấn và giữ phím bấm để điều khiển ứng dụng

Người dùng có thể nhấn giữ phím bấm trên bút S-Pen để điều khiển ứng dụng.

Không chỉ được sử dụng để khởi động máy ảnh và chụp, Galaxy Note 9 cho phép người dùng có thể tùy chỉnh hành động nhấn và giữ phím bấm trên bút S-Pen để điều khiển các ứng dụng của bên thứ 3. Đây là điều cần thiết nhằm giúp các nhà phát triển bên thứ 3 có thể tạo ra nhiều hơn những ứng dụng thú vị, nhằm tương thích sâu hơn và tận dụng sức mạnh mà bút S-Pen mang lại.

Mở khóa Galaxy Note 9

Bút S-Pen có thể được dùng để mở khóa Galaxy Note 9.

Khi bạn rút chiếc bút ra khỏi máy và bấm phím trên bút, bút S-Pen có thể được sử dụng để mở khóa Galaxy Note 9 thông qua chính kết nối Bluetooth. Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ngay tính năng này bằng cách kích hoạt trong phần Cài đặt > Tính năng nâng cao > S-Pen > Mở khóa từ xa và lựa chọn "Mở khóa từ xa với bút S-Pen".

Tương tác với ứng dụng

Bút S-Pen có thể tương tác với ứng dụng thông qua kết nối Bluetooth.

Bút S-Pen chính là khả năng điều khiển từ xa nhờ kết nối Bluthooth không dây. Chẳng hạn như bạn có thể nhấn giữ phím bấm trên bút S-Pen để khởi động ứng dụng chụp ảnh từ xa, sau đó nhấn thêm lần nữa để chụp ảnh mà không cần phải chạm vào màn hình Galaxy Note 9

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về chiếc S Pen thần thánh này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn