Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lộ diện Oppo F9 Pro: Tai thỏ nhỏ như giọt nước, công nghệ sạc nhanh ấn tượng, camera kép

Lương Thu Hoài01/08/2018 - 14:34

Lượt xem 146

Theo truyền thống mọi năm của , dòng R và dòng F của hãng sẽ sở hữu nhiều nét thiết kế giống nhau. Tuy nhiên, có vẻ như điều đó sắp được thay đổi.

Về thiết kế

Trên một poster quảng cáo đầu tiên của F9 Pro do Oppo đăng tải đã cho thấy phần tai thỏ với kích thước nhỏ như giọt nước.

Xét về tổng thể, phần tai thỏ trên F9 Pro sẽ không còn hình chữ nhật cùng các nét bo cong mà thay vào đó thiết kế dạng “thung lũng”. Thiết kế mặt trước của F9 Pro về cơ bản khá giống Essential Phone nhưng thay vì tai thỏ hình chữ U thì Oppo lại thiết kế theo kiểu thung lũng. Tai thỏ thời thượng với kích thước nhỏ này sẽ là camera trước và loa thoại. Hiện chưa rõ các cảm biến sẽ được Oppo thiết kế ở đâu.

Oppo F9 Pro lộ diện, tai thỏ nhỏ như giọt nước, sạc 5 phút gọi điện 2 tiếng, camera kép phía sau - Ảnh 1.
 

Bên cạnh đó, mẫu poster cũng tiết lộ rằng F9 Pro sẽ có camera kép phía sau cùng khả năng sạc tốc độ cao. Theo số liệu từ nhà sản xuất, chỉ với 5 phút sạc, người dùng có thể gọi 2 tiếng trên Oppo F9 Pro. Cũng có nhiều dự đoán rằng F9 Pro sẽ được trang bị tính năng chống nước.

Thời gian ra mắt

Hiện chưa có thông số kỹ thuật chính xác cũng như thời điểm ra mắt của F9 Pro. Tuy nhiên, Oppo cũng khẳng định thiết bị này sẽ sớm được trình làng. Bên cạnh đó, Oppo cũng sẽ cho ra mắt chiếc F9 cùng thông số khiêm tốn hơn.

Sau thành công của chiếc Oppo Find X thì mẫu Oppo F9 Pro cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ giới công nghệ cũng như những tín đồ của nhà Oppo.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn