sony xperia xz3 se co cau hinh khung, gia sieu dat hinh anh 1

Do đó, giới công nghệ không còn ngạc nhiên khi công ty bất chợt công bố sự kiện họp báo diễn ra vào ngày 30/08 tới. Có thể công ty sẽ cho ra mắt mẫu smartphone cao cấp thế hệ tiếp theo là Xperia XZ3. 

Thông tin rò rỉ

Hiện tại, các thông tin xoay quanh mẫu smartphone cao cấp Xperia XZ3 đã dần được tiết lộ gồm hệ thống camera kép ở cả mặt trước và sau; RAM và dung lượng pin của thiết bị sẽ cực lớn.

sony xperia xz3 se co cau hinh khung, gia sieu dat hinh anh 2

Về cấu hình

Cũng theo thông tin trên, cấu hình của Xperia XZ3 sẽ gồm: chip Qualcomm Snapdragon 845 SoC, bộ nhớ RAM 6 GB đi kèm bộ nhớ trong 64 GB, màn hình có kích thước 5,7 inch, độ phân giải 1080 x 2160 pixel và dung lượng pin 3.240 mAh. Với những tín đồ hay chụp hình thì đây sẽ là thông tin cực thu hút bởi máy sẽ được trang bị hệ thống camera kép ở phía sau gồm một camera 19 MP và một camera 12 MP. Tuy nhiên, XZ3 rất có khả năng sẽ chỉ sở hữu một camera selfie đơn 13MP.  

Giá bán

Thật bất ngờ khi giá bán dự kiến của mẫu smartphone này sẽ lên tới 994,97 USD (khoảng 23,1 triệu đồng), chưa gồm thuế VAT. Do đó, nhiều khả năng, mức giá thực tế của sản phẩm tại thị trường Mỹ sẽ vào khoảng 830 USD (tương đương 19,3 triệu đồng). 

Giống như các công ty khác, Sony đang từng bước tăng giá các thiết bị thuộc dòng cao cấp của mình lên qua từng năm. Thời gian trước, Xperia XZ2 có giá bán lẻ ở Mỹ là 800 USD (tương đương 18,6 triệu đồng) trong khi Xperia XZ2 Compact cũng có giá đắt đỏ là 650 USD (khoảng 15,1 triệu đồng). Như vậy, nếu Xperia XZ3 được bán với giá chót vót thì cũng là điều hợp lý. Tuy nhiên, không biết doanh thu của Sony có thực sự như mong đợi hay không.

Hãy cùng chờ đón các thông tin khác về Sony Xperia XZ3 để xem rằng, liệu những gì mà thiết bị này sở hữu có xứng đáng với số tiền mà người dùng phải bỏ ra hay không.